Sidebar

 

Ấm áp và ý nghĩa của ngày hội Hiến máu nhân đạo thứ 5 ngày 12/9/2019

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân đạo của tuổi trẻ Đại học Đà Nẵng nói chung và của tuổi trẻ Bộ đội Biên phòng Đà Nẵng nói riêng được tổ chức hàng năm theo kế hoạch của Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện TP Đà Nẵng.

Hành trình thực tập đầy trải nghiệm của một Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật

Tâm sự của một chàng sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã may mắn có trải nghiệm được du học tại nước ngoài, quá trình trưởng thành khi vượt qua các thử thách - khó khăn đến thành công.

Theo chân CLB Công tác Xã hội - HSV Đại học SPKT mang niềm vui đến những mảnh đời bất hạnh

Vào ngày 15/08/2019(nhằm ngày 15/07 âm lịch), hơn 25 tình nguyện viên đến từ đội Công tác Xã hội trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật cùng nhóm từ thiện Tâm Phúc đã cùng nhau trao đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhở trên địa bàn Đà Nẵng những món quà nhỏ.

Đoàn Thanh niên Trường ra quân dọn vệ sinh môi trường trong chương trình "Tình nguyện tại chỗ"

Vào sáng ngày 1/7/2019, Đoàn Thanh niên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã ra quân thực hiện chương trình dọn dẹp môi trường xung quanh nhà xưởng, Phòng thí nghiệm, Ký túc xá và các khu vực khác trong khuôn viên của nhà trường.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tổ chức buổi gặp mặt chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tuyên dương, khen thưởng các học sinh có thành tích cao trong học tập năm học 2018-2019

Hòa chung không khí ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 của khắp mọi miền đất nước, chính quyền, công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương khen thưởng, liên hoan văn nghệ vui tươi và bổ ích với nhiều phần quà dành cho các cháu lứa tuổi thiếu niên nhi đồng là con của cán bộ viên chức, người lao động nhà trường vào ngày 31/5/2019.

Ban Truyền thông Đoàn trường ra quân làm công tác định hướng việc làm cho Sinh viên trong ngày hội Việc làm năm 2019 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật

Ngày hội việc làm là hoạt động cho thấy sự hỗ trợ hết mình của Ban Truyền thông Đoàn trường với Đại học Đà Nẵng. Các thành viên trong Ban Truyền thông đã giúp sinh viên kết nối với nhà tuyển dụng, giữa doanh nghiệp với Nhà trường. Hy vọng rằng, với những kết quả đã đạt được, chương trình Ngày hội việc làm tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật sẽ được tiếp tục tổ chức vào những năm sau với quy mô rộng hơn và hiệu quả hơn.

Chuyên đề Khởi nghiệp "Kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong thời đại số" và tập huấn cán bộ Đoàn - Hội sử dụng hệ thống phần mềm quản lý Đoàn - Hội trực tuyến

Thực hiện Kế hoạch số 08/KH- chủ đề “Tuổi trẻ Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đoàn kết - Sáng tạo - Khởi nghiệp - Hội nhập”; Đoàn Thanh niên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật(ĐHSPKT) – Đại học Đà Nẵng triển khai chuyên đề Khởi nghiệp “Kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong thời đại số” và tập huấn cán bộ Đoàn – Hội sử dụng hệ thống phần mềm quản lý Đoàn – Hội trực tuyến.

Đội tuyển VUG trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đoàn kết, nhiệt huyết, tự tin, bản lĩnh

Đội tuyển VUG trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật năm 2019 với nỗ lực thi đấu hết mình cùng với tinh thần đoàn kết đã mang đến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, đầy ấn tượng, làm nức lòng người hâm mộ.

Sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tham gia Đại hội Thể dục Thể thao Sinh Viên lần thứ XI năm 2019

Đại hội Thể dục Thể thao sinh viên ĐH Đà Nẵng cũng là dịp để Sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật gặp gỡ, tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau của sinh viên các trường thành viên trong Đại học Đà Nẵng nói riêng, góp phần xây dựng nếp sống văn minh, lành mạnh trong Đại học Đà Nẵng nói chung. Thông qua Đại hội thể thao sinh viên sẽ chọn lọc, bồi dưỡng tài năng thể thao trong sinh viên để thành lập các đội tuyển sinh viên tham gia các giải thể thao của ngành và địa phương.

Các bài khác...