Sidebar

 

Vinh danh thủ khoa Đại học Đà Nẵng

Trải qua ¼ thế kỷ xây dựng, trưởng thành và phát triển, Đại học Đà Nẵng thực sự xứng đáng là nơi hun đúc trí tuệ và tài năng, vì sự phát triển của miền Trung - Tây nguyên và cả nước.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tiếp và làm việc với GS. Gina Stoica Trường Đại học Kỹ thuật Bucharest, Rumani (University Politehnica of Bucharest - UPB)

Ngày 12/9/2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN đã có buổi đón tiếp và làm việc với GS. Gina Stoica - Trưởng ban Ban Hợp tác quốc tế, phụ trách các chương trình, dự án quốc tế Trường Đại học Kỹ thuật Bucharest, Rumani (University Politehnica of Bucharest - UPB).

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tham gia Dự án Digit-CHE-Asia

Trong 2 ngày 4-5/9/2019, Ban Điều hành Dự án Digit-CHE-Asia (Enhancing Digital Capacities in Higher Education for Asian Universities - Tăng cường năng lực số trong giáo dục đại học cho các trường đại học châu Á) đã tổ chức họp khởi động dự án tại Đại học Kỹ thuật Quốc gia Athens, Hy Lạp (NTUA - National Technical University of Athens). Tham gia các buổi họp có đại diện của các đối tác dự án đến từ các trường đại học và doanh nghiệp.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN khai giảng năm học 2019-2020

Trong không khí hân hoan mùa tựu trường, sáng ngày 09/9/2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐH Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020. Đây là một sự kiện vô cùng đặc biệt chào đón năm học mới.

Khoa Cơ khí – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật làm việc với Công ty FPT Software về việc hợp tác và trao đổi tiếp nhận đào tạo – cơ hội việc làm cho sinh viên khoa Cơ khí

Ngày 06/9/2019 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN, Khoa Cơ khí đã đón tiếp và làm việc với Công ty FPT Software/FPT Global Automotive (FGA) và Công ty TNHH Phần mềm FPT

Đoàn Giảng viên của Đại học Đà Nẵng tham dự Seminar dự án MONTUS tại Vương quốc Campuchia

Sau khi khởi động thành công dự án MONTUS (Master of New Technologies Using Services) thuộc khuôn khổ của Chương trình Eramus+ vào đầu năm 2019. Từ ngày 2/9 đến ngày 06/9/2019, đoàn Giảng viên của Đại học Đà Nẵng tiếp tục tham dự seminar lần hai được tổ chức tại Thủ đô Phnom Penh và Thành phố Siem Riep, Vương quốc Campuchia.

Các bài khác...