Sidebar

 

Các ngành đón đầu xu thế công nghệ hút thí sinh

GD&TĐ - Những ngành có tính cạnh tranh cao như CNTT, Ô tô của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật (ĐH Đà Nẵng) có điểm trúng tuyển cao hơn năm 2019 gần 3 điểm. Tỷ lệ thí sinh trúng tuyển có tổng điểm 3 môn trên 24 điểm của hai ngành này đạt trên 50%.

Xúc động với nhiều hỗ trợ sinh viên Đà Nẵng trong dịch Covid-19

Gần một tuần qua, kể từ khi Đà Nẵng có ca dương tính Covid-19 trở lại, các hoạt động giãn cách bắt đầu thực hiện đã khiến hàng nghìn sinh viên ngoại tỉnh 'kẹt' lại ở các khu trọ, các khu ký túc xá...

Đại học Đà Nẵng đề xuất phương án xét tuyển ưu tiên cho thí sinh Quảng Nam, Đà Nẵng

Thí sinh Đà Nẵng và Quảng Nam chiếm khoảng 50% tổng số thí sinh nhập học hằng năm của ĐH Đà Nẵng. PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc ĐH Đà Nẵng cho biết, ĐH Đà Nẵng đã có những đề xuất trong phương thức tuyển sinh phù hợp với tình hình mới.

Thanh niên là hạt giống của khởi nghiệp

Nhiều chuyên gia nhận định, để tạo ra những dự án khởi nghiệp có chất lượng cần phải đẩy nhanh giáo dục khởi nghiệp, văn hóa khởi nghiệp vào các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ), trung học phổ thông (THPT). Đây là hoạt động mang tính nền tảng rất quan trọng. Các bạn trẻ được tiếp cận khởi nghiệp sớm sẽ cảm nhận được văn hóa khởi nghiệp mạnh mẽ, từ đó hình thành ý tưởng sáng tạo chất lượng.

Đại học Đà Nẵng: 3 điểm mới trong tuyển sinh năm 2020

GD&TĐ - Sáng 17/5, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến tuyển sinh vào Đại học Đà Nẵng năm 2020, trên Hệ thống thông tin của Trường, tại địa chỉ website: tvts.udn.vn hoặc ts.udn.vn, Fanpage: udn.vn hoặc tuyensinhdaihocdanang.

Đà Nẵng ấm tình người giữa mùa dịch nCov

(NLĐO) – Một người dân tự bỏ tiền túi "giải cứu" dưa hấu cho nông dân, hay trường Đại học tự sản xuất nước rửa tay sát khuẩn để tặng cộng đồng,…là một trong nhiều điều tốt đẹp đang lan tỏa tại TP Đà Nẵng giữa mùa dịch nCov.

Các bài khác...