Sidebar

 

Thanh niên là hạt giống của khởi nghiệp

Nhiều chuyên gia nhận định, để tạo ra những dự án khởi nghiệp có chất lượng cần phải đẩy nhanh giáo dục khởi nghiệp, văn hóa khởi nghiệp vào các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ), trung học phổ thông (THPT). Đây là hoạt động mang tính nền tảng rất quan trọng. Các bạn trẻ được tiếp cận khởi nghiệp sớm sẽ cảm nhận được văn hóa khởi nghiệp mạnh mẽ, từ đó hình thành ý tưởng sáng tạo chất lượng.

Đại học Đà Nẵng: 3 điểm mới trong tuyển sinh năm 2020

GD&TĐ - Sáng 17/5, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến tuyển sinh vào Đại học Đà Nẵng năm 2020, trên Hệ thống thông tin của Trường, tại địa chỉ website: tvts.udn.vn hoặc ts.udn.vn, Fanpage: udn.vn hoặc tuyensinhdaihocdanang.

Đà Nẵng ấm tình người giữa mùa dịch nCov

(NLĐO) – Một người dân tự bỏ tiền túi "giải cứu" dưa hấu cho nông dân, hay trường Đại học tự sản xuất nước rửa tay sát khuẩn để tặng cộng đồng,…là một trong nhiều điều tốt đẹp đang lan tỏa tại TP Đà Nẵng giữa mùa dịch nCov.

Tặng trường học nước rửa tay để sẵn sàng phục vụ các em khi quay trở lại học tập

GD&TĐ - Để làm tốt công tác phòng chống dịch nCoV, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (Đại học Đà Nẵng) đã nghiên cứu, sản xuất, trao tặng những chai nước rửa tay sát khuẩn đến các đơn vị trường học, cùng các trường sẵn sàng phục vụ công tác phòng dịch khi các em quay trở lại học tập.

Cẩm nang phòng, chống dịch bệnh nCoV trong trường học

Cẩm nang phòng, chống dịch bệnh nCoV trong trường học

Thí sinh quan tâm nhiều hơn đến “đầu ra”

Thị trường lao động đã tác động lớn đến xu hướng chọn ngành, chọn trường của thí sinh và phần lớn thí sinh khi quyết định chọn một trường ĐH, CĐ để theo học không còn là chọn theo phong trào.

Các bài khác...