Sidebar

 

Liên Chi đoàn Khoa Điện - Điện tử tổ chức thành công Hội thi nấu ăn nhân dịp chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Vào sáng ngày 18/10, tại tiền sảnh khu A đã diễn ra chương trình Hội thi nấu ăn nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, do Liên Chi đoàn Khoa Điện - Điện tử tổ chức, thu hút hàng trăm sinh viên tham dự với 15 đội thi đến từ các Chi đoàn thuộc Liên Chi đoàn Khoa Điện - Điện tử và các sinh viên nữ đến từ Liên Chi đoàn Khoa Công nghệ Hóa học - Môi trường.

Khoa Điện – Điện tử Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tổ chức Hội thảo lấy ý kiến các doanh nghiệp và chuyên gia về chương trình đào tạo trình độ đại học Cử nhân & Kỹ sư cho các ngành

Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng mục tiêu/chuẩn đầu ra theo mô hình đào tạo tiên tiến; lấy ứng dụng khoa học công nghệ làm trọng tâm luôn là định hướng nhất quán trong công tác đào tạo của Khoa Điện - Điện tử Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) – Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN).

Khoa Điện – Điện tử tổ chức Chương trình tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2020 trực tuyến

Vào 19h00 ngày 27/6/2020, Khoa Điện – Điện tử đã phối hợp với Trung tâm Học liệu và Truyền thông tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2020 trực tuyến các ngành đào tạo thuộc Khoa Điện – Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng; Chương trình được livestream trên Fanpage của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.

Bộ môn Công nghệ Thông tin phối hợp với Công ty Axon Active Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng tổ chức Seminar chuyên đề “Tổng quan và lập trình ứng dụng IoT” cho sinh viên chuyên ngành

Trong các ngày 19/5 và 26/5/2020 Bộ môn Công nghệ Thông tin – Khoa Điện – Điện tử đã phối hợp với Công ty Axon Active Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng (gọi tắt là Công ty Axon Active) tổ chức Seminar chuyên đề “Tổng quan và lập trình ứng dụng IoT” cho sinh viên chuyên ngành.

Khoa Điện - Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật trao tặng máy sát khuẩn tay tự động cho Trường Mầm non Tiên Sa

Sáng ngày 28/4/2020, Khoa Điện - Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã đến và trao tặng máy rửa tay sát khuẩn cho Trường Mầm non Tiên Sa. Đại diện Khoa có: ThS. Trần Duy Chung - Phó Chủ tịch Công đoàn Khoa, ThS. Lê Thiện Nhật Quang - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường; Về phía Trường Mần non Tiên Sa có Cô Đặng Thị Tuyết Hồng - Hiệu trưởng.

Câu lạc bộ Sáng tạo và Khởi nghiệp Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng tiếp tục lan tỏa ngọn lửa đam mê Khởi nghiệp trong sinh viên

Tiếp theo sau đợt tập huấn đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp ngày 2-3/11/2019, trong các ngày 16/11 và 23/11/2019 Câu lạc bộ Sáng tạo và Khởi nghiệp (CLB ST & KN) Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng (ĐHSPKT) đã tổ chức tập huấn các chuyên đề liên quan đến các kỹ năng trong hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp cho các thành viên CLB và sinh viên của nhà trường. Đây là chương trình đào tạo nằm trong kinh phí do Vintech City tài trợ.

Các bài khác...