Sidebar

Khoa Điện - Điện tử tổ chức thành công Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học năm 2019

Ngày 23/05/2019 Khoa Điện - Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, đã tổ chức Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học năm 2019 dành cho sinh viên với các đề tài nghiên cứu có liên quan đến lĩnh vực Kỹ thuật Điện, Điện tử, Tự động hóa và Công nghệ thông tin.

Ngày 23/05/2019 Khoa Điện - Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, đã tổ chức Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học năm 2019 dành cho sinh viên với các đề tài nghiên cứu có liên quan đến lĩnh vực Kỹ thuật Điện, Điện tử, Tự động hóa và Công nghệ thông tin. 
Hoi-Nghi-SV-NCKH-01.jpg
Hội nghị được tổ chức với mục đích động viên, khuyến khích và tạo điều kiện cho các em sinh viên trong khoa thể hiện khả năng tự nghiên cứu, sáng tạo. Hội nghị còn là sân chơi bổ ích, thể hiện tài năng, trí tuệ của sinh viên Khoa Điện - Điện tử trong phong trào thi đua học tập và nghiên cứu Khoa học; tạo cơ hội để các bạn rèn luyện phương pháp tư duy nghiên cứu khoa học, năng lực kiến tạo sản phẩm công nghệ.
Hoi-Nghi-SV-NCKH-02.jpg
Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Khoa năm nay thu hút gần 100 sinh viên tham gia với tổng cộng 23 đề tài được báo cáo trước Hội đồng. Các đề tài năm nay đa dạng, có chất lượng với nhiều giải pháp ứng dụng mang tính thực tiễn cao sử dụng các công nghệ tiên tiến về Lập trình di động, Thiết kế cơ sở dữ liệu, IoTs, mạng Lora.... Hầu hết tất cả đề tài đều được Hội đồng khoa học với sự tham gia của các thành viên đến từ doanh nghiệp đánh giá cao. Kết thúc Hội nghị, Hội đồng Khoa học đã lựa chọn các 3 giải Nhất, 3 giải Nhì và 2 giải Ba cho các đề tài có tính thực tiễn và tác giả có nhiều cố gắng trong nghiên cứu khoa học cũng như chọn ra 3 đề tài có phần trình bày poster ấn tượng nhất. Cũng tại Hội nghị, các thành viên doanh nghiệp cũng đã tuyển chọn và quyết định đầu tư kinh phí cho 1 đề tài để tiếp tục phát triển để tiến tới thương mại hóa sản phẩm, nhận tài trợ bản quyền các phần mềm công nghệ chuyên ngành cũng như tạo điều kiện về thực tập tuyển dụng cho các bạn sinh viên thể hiện xuất sắc. 
Chúc mừng tất cả các đề tài đã tham gia hội nghị lần này, đặc biệt các đề tài đạt giải. Ngày 31/05/2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật sẽ tổ chức Triển lãm Techshow và Hội nghi SVNCKH toàn trường. Mong rằng trong những năm tới sinh viên Khoa Điện - Điện tử sẽ hăng hái tham gia hơn nữa các hoạt động nghiên cứu khoa học mang nhiều ý nghĩa này. 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:
Hoi-Nghi-SV-NCKH-03.jpg
Hoi-Nghi-SV-NCKH-09.jpg
Hoi-Nghi-SV-NCKH-05.jpg
Hoi-Nghi-SV-NCKH-06.jpg
Hoi-Nghi-SV-NCKH-07.jpg
Hoi-Nghi-SV-NCKH-08.jpg
Hoi-Nghi-SV-NCKH-04.jpg
Hoi-Nghi-SV-NCKH-10.jpg

Các bài khác...