Sidebar

Gương sáng Sinh viên Khoa Điện - Điện tử Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng

Tự hào sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, giàu truyền thống văn hóa, lịch sử, sinh viên Lê Như Thiên Sao- lớp 16D1 là một trong những tấm gương sáng tiêu biểu của sinh viên Khoa Điện – Điện tử, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng.

Tự hào sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, giàu truyền thống văn hóa, lịch sử, sinh viên Lê Như Thiên Sao- lớp 16D1 là một trong những tấm gương sáng tiêu biểu của sinh viên Khoa Điện – Điện tử,  Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng.
Là một  cậu sinh viên sinh ra trên mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, đầy nhọc nhằn của vùng đất đỏ bazan trong một gia đình đông anh em, ba mẹ quanh năm chỉ quanh quẩn bên công việc làm nông. Chính vì những điều ấy càng thôi thúc bạn ấy cố gắng vươn lên, cố gắng học tập để thay đổi cuộc sống cũng như là thay đổi chính bản thân mình.
Ngay khi còn học phổ thông, Thiên Sao đã là lớp trưởng của lớp, luôn gắng chứng tỏ cho mọi người thấy mình là là một người năng động, ham học hỏi, có trách nhiệm và luôn luôn sáng tạo trong cuộc sống.
 tam-guong-tieu-bieu-01.jpg
Thiên Sao(giữa) và nhóm SRT nhận Bằng khen của Trung ương đoàn cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo – khởi nghiệp Cụm duyên hải Nam trung bộ năm 2018”.

Chính những điều ấy, khi bước chân vào giảng đường Đại học, Thiên Sao đã không ngừng cố gắng. Trong năm học kỳ tại trường, Thiên Sao luôn là sinh viên khá, giỏi, luôn từng bước tiến bộ và hoàn thiện bản thân. Không những thế, Sao đang là trưởng nhóm SRT với 15 thành viên do Th.S Phạm Duy Dưởng hướng dẫn. Trong những năm qua, Thiên Sao luôn là sinh viên xuất sắc trong nghiên cứu khoa học với nhiều thành tích đáng khen ngợi: 2 năm liên tiếp đạt Giải nhất Sinh viên NCKH tại Khoa Điện – Điện tử, 2 năm liên tiếp đạt Giải Sáng tạo tại Hội nghị SV NCKH cấp trường năm học 2017-2018 và 2018-2019, Giải Ba SV NCKH thành phố Đà Nẵng, Giải nhì và được tặng Bằng khen của Trung ương đoàn cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo – khởi nghiệp Cụm duyên hải Nam trung bộ năm 2018”. Cuối năm 2018, Thiên Sao là SV đại diện duy nhất của thành phố được vinh dự tham gia Triển lãm Tuổi trẻ sáng tạo tại “Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo toàn quốc năm 2018” . 

tam-guong-tieu-bieu-02.jpg
Thiên Sao (thứ hai bên trái) và nhóm SRT nhận giải Ba NCKH Thành phố Đà Nẵng chụp ảnh cùng GVHD

tam-guong-tieu-bieu-03.jpg
Thiên Sao (bên phải) tại “Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo toàn quốc năm 2018” tại Trường ĐH BK Hà Nội.
tam-guong-tieu-bieu-04.jpg
Thiên Sao (thứ hai bên phải) tại nhận giải Sáng tạo tại Hội Nghị SV NCKH trường năm 2018-2019

Ngày 8/6 vừa rồi, Thiên Sao vừa hoàn thành tốt buổi bảo vệ tốt nghiệp của mình với điểm số cao nhất ngành Tự động hóa là 9.5/10. Phần trình bày của Thiên Sao tại buổi bảo vệ đã nhận được doanh nghiệp đánh giá rất cao và được mời làm việc tại các công ty lớn như Mabuchi Motor , Sunworld Bà Nà Hill… 

Lê Thiên Như Sao xứng đáng là tấm gương tiêu biểu cho sinh viên của Khoa Điện – Điện tử nói riêng và trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng nói chung; là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ sinh viên của trường noi theo và học tập.

Các bài khác...