Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng làm việc với công ty UCHIDA Nhật Bản

Ngày 25/7/2019, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật đã có buổi tiếp và làm việc với Đại diện Công ty UCHIDA - Nhật Bản.

Ngày 25/7/2019, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã có buổi tiếp và làm việc với Ông UCHIDA HARUHISA - Giám đốc Công ty UCHIDA - Nhật Bản. Tham dự buổi làm việc có PGS.TS.Võ Trung Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Phan Qúi Trà – Trưởng Phòng QLKH&HTQT; Đại diện lãnh đạo Khoa Cơ Khí; Khoa Điện – Điện tử trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.
Nhà trường hoan nghênh Công ty UCHIDA - Nhật Bản đã đến làm việc và  tham quan trường. 
2.JPG

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Võ Trung Hùng nhấn mạnh quan hệ hợp tác chiến lược giữa Nhà trường và các doanh nghiệp của Nhật Bản đang tiến triển rất tốt đẹp, đặc biệt trên lĩnh vực tiếp nhận sinh viên và hỗ trợ trong hợp tác đào tạo. 
Trong chuyến thăm lần này, Công ty UCHIDA - Nhật Bản đã giới thiệu các lĩnh vực của về thiết kế, lắp ráp, vận hành máy móc, vận tải với quy mô lớn. Ông UCHIDA HARUHISA - Giám đốc Công ty UCHIDA - Nhật Bản nhận thấy các chuyên ngành đào tạo của trường ĐHSPKT về cơ khí ô tô, điện- điện tử, cơ khí chế tạo… rất phù hợp với Công ty. Ông đánh giá cao chất lượng đào tạo sinh viên của trường ĐHSPKT và mong muốn sẽ có cơ hội được hợp tác lâu dài với nhà trường, nhất là ở việc trao đổi thông tin để hỗ trợ việc tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp sang làm việc tại Công ty. 
Nhà trường tin tưởng quan hệ hợp tác với Công ty UCHIDA - Nhật Bản sẽ ngày một phát triển, đêm lại nhiều cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên.

Hình ảnh tại buổi làm việc

1.JPG

Các bài khác...