Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN làm việc với đoàn trường Đại học Shibaura – Nhật Bản

Sáng nay, ngày 4/9/2019, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ trường Đại học Shibaura – Nhật Bản.

Sáng nay, ngày 4/9/2019, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ trường Đại học Shibaura – Nhật Bản.
Tham dự buổi làm việc có PGS.TS.Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng nhà trường; TS.Nguyễn Thị Khánh Hồng – Phó trưởng Phòng QLKH&HTQT; TS.Nguyễn Linh Nam - Trưởng Khoa Điện - Điện Tử; TS.Hoàng Thị Mỹ Lệ - Trưởng Bộ môn CNTT; ThS.Nguyễn Lê Châu Thành – Phó Trưởng Khoa Cơ khí. 
Về phía đoàn Nhật Bản, có Ông MIYOSHI TAKUMI – Đại diện trường Shibaura, Nhật Bản; Ông URUMA HISAO – Đại diện công ty I-NEX Nhật Bản tại Việt Nam và các thành viên trong đoàn.

5.JPG
Tại buổi làm việc, hai bên cùng trao đổi hợp tác để tiến hành chuẩn bị cho chương trình PBL (Project Based Learning) dự kiến tổ chức từ 15/02/2020 đến 26/02/2020. Mục đích của chương trình này nhằm giúp các bạn sinh viên Nhật Bản có cơ hội giao lưu, học hỏi, cọ sát với các bạn sinh viên Việt Nam tại Đà Nẵng. Chương trình PBL diễn ra trong khoảng 10 ngày. Sẽ có khoảng 30-40 bạn sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin Nhật Bản tham gia cùng với các bạn sinh viên Việt Nam phân chia nhóm, đưa ra ý tưởng cho đề tài của mình và cùng nhau thực hiện, kết quả của nhóm sẽ được thuyết trình vào ngày bế giảng.
Buổi làm việc giữa trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN và đoàn trường Đại học Shibaura – Nhật Bản đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài giữa hai trường. Hai bên cùng thống nhất những ý tưởng cho chương trình PBL sẽ diễn ra sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc
4.JPG


2.JPG

(TS.Nguyễn Thị Khánh Hồng – Phó trưởng Phòng QLKH&HTQT tặng quà lưu niệm cho đại diện trường Đại học Shibaura – Nhật Bản)

3.JPG

1.JPG

(Hai bên nhà trường cùng chụp ảnh lưu niệm)

Các bài khác...