Sidebar

Khoa Cơ khí – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật làm việc với Công ty FPT Software về việc hợp tác và trao đổi tiếp nhận đào tạo – cơ hội việc làm cho sinh viên khoa Cơ khí

Ngày 06/9/2019 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN, Khoa Cơ khí đã đón tiếp và làm việc với Công ty FPT Software/FPT Global Automotive (FGA) và Công ty TNHH Phần mềm FPT

Ngày 06/9/2019 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN, Khoa Cơ khí đã đón tiếp và làm việc với Công ty FPT Software/FPT Global Automotive (FGA) và Công ty TNHH Phần mềm FPT.
Tham dự buổi làm việc có: GVC-TS. Hồ Trần Anh Ngọc – Trưởng Khoa Cơ khí và  Đại diện các Bộ môn của Khoa Cơ khí cùng tham dự.
Về phía khách mời có Ông La Quang Vinh, phó Giám đốc FPT Global Automitive (FGA), ông Phan Trùng Điệp Trưởng phòng Đảm bảo nguồn lực G3 của Công ty TNHH Phần mềm FPT và các thành viên đoàn cùng tham dự. 

1e.jpg
Tại buổi làm việc TS.Hồ Trần Anh Ngọc đã cảm ơn chuyến thăm và làm việc của Công ty FPT Software/ FPT Global Automotive (FGA) và Công ty TNHH Phần mềm FPT, đồng thời có những chia sẻ tổng quan về tình hình chung của khoa Cơ khí, về các ngành nghề đào tạo tại Khoa, đội ngũ cán bộ giảng dạy, cơ sở vật chất và số lượng sinh viên đang học tại Khoa Cơ khí, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.

2.jpg

Phía Công ty đối tác là FPT Global Automotive (FGA) bày tỏ mong muốn được hợp tác với khoa Cơ khí – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật về việc trao đổi thông tin, hỗ trợ đào tạo và tuyển dụng trong lĩnh vực Cơ khí, Cơ khí Ô tô và Cơ điện tử trong lĩnh vực chính là thiết kế và mô hình hóa hình học, tối ưu hóa cấu trúc sử dụng các phần mềm chuyên ngành trong lĩnh vực Cơ khí (CAD – CAE – FEM) như: CATIA, NX, ANSYS, HyperWorks (HyperMesh)… Đây cũng là dịp để 2 bên đặt tiền đề cho các trao đổi hợp tác cụ thể hơn trong thời gian sắp đến như việc tổ chức hội thảo, hướng nghiệp đến trực tiếp sinh viên các ngành của khoa Cơ khí.
Chuyến tham quan, làm việc của Công ty FPT Software/FPT Global Automotive (FGA) đã diễn ra thuận lợi, mở ra nhiều cơ hội ký kết hợp tác chính thức, thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa khoa Cơ khí của Nhà trường và Công ty.
Một số hình ảnh của chuyến thăm và gặp gỡ giữa 2 bên:  

3e.jpg
Hình ảnh trao đổi giữa Khoa Cơ khí và phía Công ty FPT Software/FGA

4e.jpg

Hình ảnh trao đổi giữa Khoa Cơ khí và phía Công ty FPT Software/FGA

Các bài khác...