Sidebar

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN khai giảng năm học 2019-2020

Trong không khí hân hoan mùa tựu trường, sáng ngày 09/9/2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐH Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020. Đây là một sự kiện vô cùng đặc biệt chào đón năm học mới.


Trong không khí hân hoan mùa tựu trường, sáng ngày 09/9/2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐH Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020. Đây là một sự kiện vô cùng đặc biệt chào đón năm học mới.
1.JPG
 
Tham dự buổi Lễ khai giảng có PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐH Đà Nẵng; các Ban chức năng ĐHĐN; các cơ sở giáo dục thành viên và đơn vị trực thuộc; 
Về phía đại biểu thành phố Đà Nẵng có TS.Vũ Thị Bích Hậu - Phó Giám đốc Sở KHCN; đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành địa phương; các đơn vị, doanh nghiệp có quan hệ và hợp tác với nhà trường, các cơ quan báo chí, truyền thông, cùng gần 500 cán bộ, giảng viên sinh viên nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của đông đảo các em tân sinh viên khóa 2019.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐH Đà Nẵng  đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học mới 2019-2020.
a.JPG

4.JPG

Năm học mới 2019 - 2020, là năm thứ hai nhà trường tuyển sinh bậc đại học chính qui với 16 chuyên ngành đào tạo. Trong kỳ tuyển sinh này đã có 5352 thí sinh đăng ký dự thi vào trường với 6768 nguyện vọng và kết quả có 1115 em trúng tuyển nhập học, đạt tỷ lệ 94%, các em đến từ 23 tỉnh thành trong cả nước.
Hiệu trưởng Trường ĐHSPKT chúc mừng và biểu dương thành tích 2 sinh viên là thủ khoa và 2 sinh viên là á khoa trong kỳ thi tuyển sinh năm học 2019 của Trường. 

7.JPG
(Giám đốc Đại học Đà Nẵng và Hiệu trưởng Trường ĐHSPKT chúc mừng và biểu dương thành tích của tân sinh viên)

8.JPG
         (TS. Hoàng Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSPKT chúc mừng và biểu dương thành tích của tân sinh viên)
Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, PGS.TS Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời nhắn nhũ đến các em tân sinh viên:"Hãy luôn nỗ lực và phát huy sở trường, năng lực của mình, trở thành những sinh viên ưu tú xứng đáng với sự kỳ vọng của gia đình, thầy cô, nhà trường và xã hội"
Cũng trong dịp này, PGS.TS Phan Cao Thọ nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm: Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt nhằm  tiếp tục triển khai cuộc vận động: " Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; tiếp tục triển khai đồng bộ hiệu quả các giải pháp nhằm " Nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu thực tế"; đầu tư có trọng điểm cho phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, thư viện và hạ tầng thông tin, xây dựng phòng học đạt chuẩn theo hướng ứng dụng công nghệ số...; tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; đẩy mạnh hiệu quả hợp tác doanh nghiệp, hợp tác quốc tế trong đào tạo, tuyển dụng và nghiên cứu khoa học.
  Lễ Khai giảng là cơ hội để Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật bày tỏ lòng biết ơn các vị khách quý đến thăm Trường, chia sẻ niềm vui cho một sự khởi đầu mới, đồng thời, cùng nhau điểm lại những thành quả đạt được trong năm học vừa qua và chuẩn bị cho một giai đoạn mới hứa hẹn nhiều thắng lợi mới.
Buổi lễ khai giảng 2019-2020 đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và thành công tốt đẹp. Mong các em sinh viên luôn tràn đầy nhiệt huyết, ý chí và quyết tâm để đạt được nhiều thành tích tốt, cùng với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN sẵn sàng bước vào năm học mới với niềm phấn khởi, tự hào, tin tưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học mới.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng sáng nay
10.JPG

2.JPG
6a.JPG


3.JPG
IMG_1860.JPG

Các bài khác...