Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tổ chức khám sức khỏe đầu vào cho sinh viên năm học 2019 – 2020

Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà Trường, ngày 21tháng 9 năm 2019, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã phối hợp với Trung tâm Y khoa – Đại học Đà Nẵng tổ chức khám sức khỏe đầu vào cho gần 1.200 sinh viên năm học 2019 – 2020

Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà Trường, ngày 21tháng 9 năm 2019, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã phối hợp với Trung tâm Y khoa – Đại học Đà Nẵng tổ chức khám sức khỏe đầu vào cho gần 1.200 sinh viên năm học 2019 – 2020.
5x.jpg
Việc khám sức khỏe cho sinh viên được thực hiện theo các nội dung tại thông tư 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế về hướng dẫn khám sức khỏe, nhằm mục đích kiểm tra, đánh giá sàng lọc và phân loại tình trạng sức khỏe của sinh viên, giúp sinh viên lựa chọn sức học của mình với các môn học phù hợp với sức khỏe của mình. Ngoài ra việc khám sức khỏe có thể phát hiện sớm một số bệnh lý kịp thời cho sinh viên để từ đó có hướng điều trị và dự phòng hiệu quả nhất. Đợt khám sức khỏe lần này được chuẩn bị khá chu đáo và chặt chẽ. Trung tâm Y khoa – Đại học Đà Nẵng đã cử các bác sĩ chuyên khoa Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt và khoa Nội – khoa Ngoại đến khám sức khỏe cho các sinh viên. Với sự tận tình của lãnh đạo nhà Trường, các bộ phận chuyên môn và đội ngũ y, bác sĩ, trong 01 ngày làm việc tích cực không biết mệt mõi đã tổ chức khám sức khỏe cho gần 1.200 sinh viên năm học 2019 – 2020 và qua các kết luận thì hầu hết các sinh viên đều đủ sức khỏe tiếp tục học tập. 
6x.jpg
Kết quả và hồ sơ khám sức khỏe của các sinh viên đạt yêu cầu sẽ được lưu tại phòng y tế của nhà trường để theo dõi làm cơ sở nhận xét, đánh giá. Những sinh viên không đủ điều kiện sức khỏe sẽ được bộ phận Y tế tổng hợp danh sách báo cáo lên Ban giám hiệu nhà Trường xem xét để miễn giảm môn học thể lực và gửi thông báo đến từng gia đình của những sinh viên để biết và phối hợp với nhà trường giải quyết nhằm đảm bảo quyền lợi cho mỗi sinh viên.
Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe cho sinh viên
2x.jpg

3x.jpg

9x.jpg

Các bài khác...