Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đón tiếp và làm việc với GS. Lê Thành Nhân – Viện công nghệ DNIIT

Hôm nay, ngày 24/9/2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã có buổi đón tiếp và làm việc với GS. Lê Thành Nhân – Viện công nghệ DNIIT- Đại học Đà Nẵng.

Hôm nay, ngày 24/9/2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã có buổi đón tiếp và làm việc với GS. Lê Thành Nhân – Viện công nghệ DNIIT- Đại học Đà Nẵng.
Tham dự buổi làm việc có PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng; PGS.TS. Võ Trung Hùng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Qúi Trà – Trưởng phòng QLKH&HTQT.
Viện Công nghệ quốc tế Đà Nẵng DNIIT gồm 3 trung tâm chính là Trung tâm Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ MIRE; Trung tâm Quản lý đào tạo, thông tin khoa học công nghệ Nice CAMPUS và Trung tâm CNFp (Campus Numérique Francophone Partenaire).
Tại buổi làm việc, GS. Lê Thành Nhân đã có những trao đổi với nhà trường về triển khai chiến dịch Smart – Campus, về hợp tác đào tạo nghiên cứu sinh. Với nhiệm vụ phát triển nghiên cứu khoa học đa ngành, đào tạo sau đại học, chuyển giao công nghệ, phổ biến thông tin khoa học và sáng tạo dựa trên mô hình tích hợp năng lực giữa các ĐH lớn thông qua hợp tác quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học. Viện DNIIT mong muốn sẽ kết nối và hợp tác cùng nhà trường trong các hoạt động nghiên cứu, khoa học, công nghệ...
Buổi gặp mặt diễn ra rất thân mật, Ban lãnh đạo Viện DNIIT chân thành cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của BGH và các cán bộ của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Chúc nhà trường một năm học mới đạt nhiều thành tích và ngày càng có sức loa toả về khoa học và giáo dục.
2n.JPG

Các bài khác...