Sidebar

Khoa Cơ khí – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật làm việc với Công ty điện khí nén SMC

Ngày 26/9/2019 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN, Khoa Cơ khí đã đón tiếp và làm việc với Công ty SMC.

Ngày 26/9/2019 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN, Khoa Cơ khí đã đón tiếp và làm việc với Công ty SMC.
Công ty SMC được thành lập vào năm 1959 tại Nhật Bản chuyên sản xuất sản phẩm, thiết bị khí nén cung cấp và phục vụ ngành tự động hóa toàn cầu. Với đội ngũ nhân viên gần 20.000 nhân viên ở các nhà máy cũng như văn phòng đại diện trên toàn thế giới. Có thể  xem SMC là Công ty lớn trong lĩnh vực điện khí nén và tự động hóa trong toàn cầu. Hiện công ty đang xếp thư 16 ở Nhật Bản về quy mô và thứ 49 trên thế giới về tính đổi mới sáng tạo.
Tham dự buổi làm việc có: GVC-TS. Hồ Trần Anh Ngọc – Trưởng Khoa Cơ khí và  Đại diện các Bộ môn của Khoa Cơ khí cùng tham dự.
Về phía khách mời có Ông Văn Viết Huấn, Trưởng đại diện SMC Đà Nẵng, ông Huỳnh Trần Hoàng, chịu trách nhiệm mảng liên kết đào tạo với các Trường Đại học tại khu vực Miền trung- Việt Nam của công ty SMC. 
1.png
Tại buổi làm việc TS. Hồ Trần Anh Ngọc đã cảm ơn chuyến thăm và làm việc của Công ty SMC, đồng thời có những chia sẻ tổng quan về tình hình chung của khoa Cơ khí, về các ngành nghề đào tạo tại Khoa, đội ngũ cán bộ giảng dạy, cơ sở vật chất và số lượng sinh viên đang theo học tại Khoa Cơ khí, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật- Đại học Đà Nẵng.
2.jpg
Phía Công ty SMC bày tỏ mong muốn được hợp tác với khoa Cơ khí – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật trong những nội dung như sau:
Tiếp nhận các em sinh viên khoa Cơ khí đến tham dự các buổi training hàng tháng về điện khí nén và tự động hóa của công ty SMC. (Đợt gần nhất là vào ngày 17/10/2019)
Xem xét hỗ trợ cung cấp thiết bị điện khí nén cho những đề tài nghiên cứu khoa học hoặc đề tài tốt nghiệp mang tính thực tiễn và sáng tạo.
Nhất trí tổ chức Seminar với các thiết bị điện khí nén mới và tiên tiến đến từ công ty SMC vào ngày 14/11/2019 tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.
Xem xét hỗ trợ trang thiết bị thí nghiệm theo một lộ trình được hoạch định sẵn thỏa thuận với Khoa Cơ khí và nhà trường.
Chuyến tham quan, làm việc của Công ty SMC đã diễn ra thuận lợi, mở ra nhiều cơ hội ký kết hợp tác chính thức, thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa khoa Cơ khí của Nhà trường với Công ty SMC.
Một số hình ảnh của chuyến thăm công ty SMC của đại diện khoa Cơ khí vào ngày 25/08/2019:  
3.png

(Hình ảnh các bộ KIT thí nghiệm điện khí nén tại văn phòng công ty SMC)
4.png
(Đoàn đại diện khoa Cơ khí chụp hình tại gian trưng bày sản phẩm của công ty SMC)

7.png
(Hình ảnh các sản phẩm điện khí nén được trưng bày tại văn phòng công ty SMC)
Kỷ niệm chương của trường Sư phạm Kỹ thuật được trưng bày tại văn phòng Công ty SMC.

Các bài khác...