Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật- ĐHĐN làm việc với Công ty Honda Nhật Bản

Sáng nay, ngày 30 tháng 9 năm 2019, đoàn đại diện của Công ty Honda Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN. Tham dự buổi làm việc, có ông KATO HIROYUKI – Giám đốc điều hành; Ông NAKASHIMA TAKASHI – Phó Hiệu trưởng Trường Nhật ngữ SIN NIHON GAKUIN; Ông SHIMADA SUSUMU – Trưởng Phòng Quản lý. Về phía Đại học Đà Nẵng có Bà: ThS.Phan Thị Thu Nga – Nguyên Giám đốc Trung tâm Thông tin học liệu - ĐHĐN

Sáng nay, ngày 30 tháng 9 năm 2019, đoàn đại diện của Công ty Honda Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN.
Tham dự buổi làm việc, có ông KATO HIROYUKI – Giám đốc điều hành; Ông NAKASHIMA TAKASHI – Phó Hiệu trưởng Trường Nhật ngữ SIN NIHON GAKUIN; Ông SHIMADA SUSUMU – Trưởng Phòng Quản lý Công ty Honda Nhật Bản.
Về phía Đại học Đà Nẵng có Bà: ThS.Phan Thị Thu Nga – Nguyên Giám đốc Trung tâm Thông tin học liệu - ĐHĐN
Về phía nhà trường, có sự hiện diện của PGS.TS Võ Trung Hùng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS.Phan Qúi Trà – Trưởng phòng QLKH&HTQT; TS.Nguyễn Thanh Hội – Phó Trưởng phòng PT Phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Tấn Hòa – Phó trưởng phòng PT Phòng CTSV; TS.Trần Hoàng Vũ – Phó trưởng Khoa Điện – Điện tử; ThS.Nguyễn Lê Châu Thành – Phó trưởng Khoa Cơ khí.
1.JPG
(ThS.Phan Thị Thu Nga là đại diện cầu nối giữa Công ty Honda Nhật Bản và Trường ĐHSPKT - trình bày về nội dung hợp tác )
Mở đầu buổi làm việc, PGS.TS. Võ Trung Hùng giới thiệu đôi nét về Trường, bề dày lịch sử, với 16 chuyên ngành đào tạo. Trường ĐHSPKT là nơi đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật, giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao, thực hiện các hoạt động khoa học và công nghệ. Đặc biệt là các chuyên ngành Cơ khí, Cơ Điện tử, Cơ khí Ô tô và Cơ - Nhiệt điện lạnh, nơi có phòng thí nghiệm, xưởng thực hành đáp ứng cho việc nghiên cứu, sáng tạo và thực hành của sinh viên. Đây là một số ngành phù hợp với công ty Honda Nhật Bản. PGS.TS. Võ Trung Hùng cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác và trao đỗi học thuật với phía các Công ty Nhật bản.
IMG_2335.JPG
( PGS.TS.Võ Trung Hùng - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc)

Trao đổi tại buổi làm việc, các lãnh đạo Phòng, Khoa Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật cũng có những chia sẽ về các ngành nghề và cơ hội hợp tác, với mong muốn sẽ gắn kết với phía Công ty Nhật Bản trong việc cho sinh viên đi thực tập, cơ hội nghiên cứu và việc làm cho sinh viên tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp.
Cuối buổi làm việc, đoàn Công ty Honda Nhật Bản đã tham quan các xưởng thực hành, xưởng chế tạo máy, xưởng cơ khí ô tô, xưởng nhiệt máy lạnh của trường.

IMG_20190930_155048.jpg
( Đoàn tham quan xưởng Cơ khí Ôtô Trường ĐHSPKT)
Một số hình ảnh tại buổi làm việc

IMG_2341.JPG

IMG_2344.JPG

IMG_2352.JPG

Các bài khác...