Sidebar

Workshop "Ứng dụng IoT vào sản xuất và du lịch thông minh"

Nhằm thực hiện chủ trương tăng cường các hoạt động học thuật, chuyên môn cũng như đẩy mạnh hoạt động Khoa học Công nghệ (KHCN), nâng cao chất lượng đào tạo, tìm kiếm cơ hội hợp tác trong các đề tài nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa nhà trường với doanh nghiệp.

Nhằm thực hiện chủ trương tăng cường các hoạt động học thuật, chuyên môn cũng như đẩy mạnh hoạt động Khoa học Công nghệ (KHCN),  nâng cao chất lượng đào tạo, tìm kiếm cơ hội hợp tác trong các đề tài nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa nhà trường với doanh nghiệp.
Vào ngày 14/11/2019, Khoa Điện - Điện tử Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN tổ chức WORKSHOP “Ứng dụng IoT vào sản xuất và du lịch thông minh”. Và đây cũng là một trong các chuỗi sự kiện Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.
Chương trình có sự tham gia báo cáo Keynote tham luận của các doanh nghiệp và giảng viên đến từ các trường: Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBK- HN), Đại học Bách Khoa Đà Nẵng (ĐHBK- ĐN), Đại học Quy Nhơn, Học Viện Bưu chính Viễn thông Hà Nội, Học Viện Bưu chính Viễn thông TPHCM,  Đại học Hàng Hải, Đại học Sao Đỏ, Phân viện ĐHĐN tại Kontum, Trung tâm CNTT- Bộ KHCN, Học viện Ngân hàng Hà Nội, Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng TPHCM.... và Doanh nghiệp Công ty Đỉnh Bạch Mã, Công ty Bklogy...
Chương trìnhWORKSHOP “Ứng dụng IoT vào sản xuất và du lịch thông minh” gồm 2 phần:
Phần 1: Trình bày tham gia báo cáo Keynote tham luận của các doanh nghiệp và giảng viên đến từ các trường Đại học.

Keynote  “Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và đề xuất phát  triển công nghệ mở tại Việt Nam”
Trình bày:  Ngô Minh Phước - Trung tâm CNTT- Bộ KHCN 

 workshop-iot_01.jpg

Keynote  “Giải pháp chuyển đổi số trong các nhà máy Khu Công nghiệp”
Trình bày: Trần Quốc Hùng - Công ty Bklogy

workshop-iot_02.jpg 

Keynote  “Các giải pháp hỗ trợ du khách nhằm phát triển du lịch bền vững theo định hướng thành phố thông minh và Chính phủ điện tử”.
 Trình bày:  Trần Hoàng Vũ - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN 

workshop-iot_03.jpg

 Phần 2:  Tham luận  giữa các doanh nghiệp và giảng viên đến từ các trường Đại học.

workshop-iot_04.jpg
 
Buổi Workshop diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc buổi tham luận, TS. Trần Hoàng Vũ – Phó Trưởng Khoa Điện - Điện tử đã gửi lời cảm ơn tới các doanh nghiệp và giảng viên đến từ các trường Đại học, đã  tham dự Workshop chia sẽ những kiến thức, công nghệ mới. Đồng thời đây cũng là hoạt động thể hiện sự hợp tác tốt đẹp giữa  Khoa Điện - Điện tử, giảng viên các trường Đại học và Doanh nghiệp. 
 
Các doanh nghiệp và giảng viên đến từ các trường  Đại học chụp ảnh lưu niệm tại buổi Workshop
workshop-iot_05.jpg

Các bài khác...