Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng: Địa chỉ tin cậy đào tạo theo định hướng ứng dụng

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng là cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng, đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật công nghệ

e44779618e21677f3e30.jpg
Sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng tham gia cuộc thi Robocom

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng là cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng, đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật công nghệ các cấp: Kỹ sư công nghệ, Cử nhân sư phạm kỹ thuật và Kỹ thuật viên cao cấp. Với hơn 55 năm truyền thống xây dựng và phát triển, Nhà trường đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước. Gần đây nhất vào năm 2017, Nhà trường đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì và nhiều phần thưởng cao quý khác của Chính phủ, bộ, ngành và địa phương.
Tọa lạc tại trung tâm TP. Đà Nẵng, Nhà trường có 4 khu giảng đường với 44 phòng học, 11 xưởng thực hành, 18 phòng thí nghiệm, khu ký túc xá 1.000 chỗ ở khu giáo dục thể chất gồm một sân vận động lớn và nhà tập có mái che, tòa nhà thư viện 4 tầng với diện tích sử dụng gần 1.600m2 có đủ các phòng chức năng. Phát huy thế mạnh là một trường thành viên của Đại học Đà Nẵng, ngoài nguồn lực riêng của mình, Nhà trường còn được kế thừa và chia sẻ các nguồn lực chung của Đại học Đà Nẵng, đáng kể là đội ngũ giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, các giảng viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết từ các trường thành viên khác đến giảng dạy tại trường.

Xem chi tiết tại đây ( Báo mới)

Các bài khác...