Sidebar

Gặp mặt nhân dịp mừng năm mới 2020 và đón chào Xuân Canh Tý của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN

Chào mừng Xuân Canh Tý 2020, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức buổi Gặp mặt thân mật nhân dịp mừng năm mới 2020 và tổng kết những kết quả Nhà trường đã đạt được trong năm 2019

Chào mừng Xuân Canh Tý 2020, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức buổi Gặp mặt thân mật nhân dịp mừng năm mới 2020 và tổng kết những kết quả Nhà trường đã đạt được trong năm 2019. 
Hòa trong không khí vui tươi và phấn khởi, nhà trường vui mừng chào đón sự có mặt của PGS.TS.Lê Thành Bắc – Phó Giám đốc ĐHĐN - Chủ tịch Hội đồng trường; cùng lãnh đạo các Ban chức năng ĐHĐN.
Về phía nhà trường, có PGS.TS.Phan Cao Thọ - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS.Võ Trung Hùng - Phó Hiệu trưởng; TS.Hoàng Dũng - Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa và toàn thể cán bộ viên chức trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.
IMG_4539.JPG
(Toàn cảnh buổi gặp mặt chào đón năm mới)
Phát biểu chúc mừng nhân dịp năm mới, PGS.TS.Phan Cao Thọ đã có những chia sẽ vô cùng cảm xúc, nhìn lại chặng đường một năm đã qua với nhiều khó khăn, thách thức. Song, bằng cố gắng và nỗ lực không ngừng nghĩ, nhà trường đã gặt hái được những kết quả nổi bật. PGS.TS. Phan Cao Thọ chúc mừng toàn thể cán bộ viên chức nhà trường một năm mới nhiều thành công mới và mong muốn chặng đường kế tiếp, nhà trường sẽ đạt được những thành công rực rỡ hơn, cùng hướng tới và hoàn thành xuất sắc những mục tiêu mới trong thời gian tới.
IMG_4501.JPG
PGS.TS.Phan Cao Thọ phát biểu chúc mừng nhân dịp chào đón năm mới 2020

Nhân dịp đặc biệt này, PGS.TS.Lê Thành Bắc đã bày tỏ sự phấn khởi và chúc mừng nhà trường, mặc dù Trường mới thành lập được hai năm nhưng thành tích đạt được là đáng tuyên dương. 
IMG_4551.JPG
PGS.TS.Lê Thành Bắc phát biểu tại chương trình

Trong không khí của buổi gặp mặt, cùng nhìn lại những thành tựu của  năm 2019 qua một trình chiếu  video với các mặt hoạt động của nhà trường về chiến lược phát triển, tỉ lệ tuyển sinh, phát triển đội ngũ, hợp tác quốc tế, hợp tác doanh nghiệp, sáng tạo và khởi nghiệp, hệ thống dạy học số LMS, hoạt động đoàn, sinh viên, hoạt động công đoàn, thu nhập người lao động.

IMG_4514.JPG
Hình ảnh trình chiếu tại chương trình
Các thầy cô cùng khai tiệc mở sâm banh và hát vang giai điệu của bài hát chúc mừng năm mới để hướng tới một năm mới tràn đầy khí thế và thành công.

IMG_4563.JPG

IMG_4578.JPG
 Chương trình diễn ra tươi vui, rộn ràng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc.
IMG_4491.JPG
Buổi tiệc thân mật Chào đón năm mới kết thúc trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Tất cả cùng hy vọng về những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật trong năm mới 2020.

Các bài khác...