Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tiếp tục Chương trình tặng quà nước sát khuẩn tại các trường THPT

Ngày 17/02/2020, chương trình trao tặng nước rửa tay sát khuẩn do Khoa Công nghệ Hóa học – Môi trường, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật sản xuất tiếp tục được trao tặng đến một số trường THPT trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

Ngày 17/02/2020, chương trình trao tặng nước rửa tay sát khuẩn do Khoa Công nghệ Hóa học – Môi trường, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) sản xuất  tiếp tục được trao cho một số trường Trung học Phổ thông (THPT) trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.
Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn ra phức tạp, đại diện nhà trường gồm: TS. Hoàng Dũng – Phó Hiệu trưởng, ThS. Lê Vũ - Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông đã đến Trường THPT Hòa Vang và Trường THPT Thái Phiên để trao tặng những chai nước rửa tay sát khuẩn của Trường ĐHSPKT. Đây là món quà nhỏ nhưng ấm lòng, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa lúc cả nước và thế giới đang chiến đấu với dịch bệnh Covid -19.
Tại Trường THPT Hòa Vang, thầy Nguyễn Xuân Nhiệm – Phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ vui mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu và các thầy, cô giáo Trường ĐHSPKT với món quà thiết thực này.
1.jpg
TS. Hoàng Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSPKT trao tặng nước rửa tay sát khuẩn cho thầy Nguyễn Xuân Nhiệm
– Phó Hiệu trưởng 
Trường THPT Hòa Vang
Tại Trường THPT Thái Phiên, thầy Nguyễn Cửu Huy – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt các thầy, cô giáo và học sinh của Trường cảm ơn, đánh giá cao tinh thần tương trợ và sự chung tay hỗ trợ kịp thời của Trường ĐHSPKT. 
2.jpg
TS. Hoàng Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSPKT trao tặng nước rửa tay sát khuẩn cho thầy Nguyễn Cửu Huy - Hiệu trưởng Trường THPT Thái Phiên
Liên quan đến việc thực hiện phòng chống dịch Covid -19, nhiều ngày qua ngay tại cổng Trường ĐHSPKT đã chấp hành nghiêm chỉnh các khuyến cáo y tế về phòng chống dịch bệnh như rửa tay sát khuẩn trước khi vào trường, yêu cầu khách đeo khẩu trang, kiểm tra đầy đủ thông tin khách đến liên hệ công tác…Đây là một việc làm rất cần thiết để thích ứng kịp thời với các tình huống trong kiểm soát dịch bệnh.

3.jpg
Bàn đặt nước rửa tay sát khuẩn trước cổng Trường ĐHSPKT
Hy vọng rằng, với tinh thần chống dịch cao, sự sẻ chia vì cộng đồng, tất cả sẽ lan tỏa và giúp cả nước nhanh chóng đẩy lùi bệnh dịch, sớm ổn định sinh hoạt, lao động, học tập trở lại như cũ.

Các bài khác...