Sidebar

Chuỗi hoạt động tặng máy sát khuẩn tay tự động phòng chống Covid-19 cho các đơn vị hợp tác với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật

Nhằm chung tay ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, đội ngũ giảng viên, sinh viên Khoa Khoa Điện - Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã nghiên cứu chế tạo thành công thiết bị sát khuẩn tay tự động mini giúp người sử dụng không phải tác động trực tiếp vào thiết bị như bình xịt sát khuẩn thông thường nên sẽ hạn chế, tránh được nguy cơ lây nhiễm chéo.

  Liên tục vào các ngày 08/05 và 11/5/2020, TS. Trần Hoàng Vũ – Phó Trưởng khoa Khoa Điện – Điện tử, ThS. Hoàng Bá Đại Nghĩa – Phó Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông đã đại diện Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đến tặng Máy sát khuẩn tay tự động cho cho các đơn vị hợp tác với nhà trường: Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng (VTV8 Đà Nẵng), Chi nhánh Nhà xuất bản Thông tin Truyền thông tại Đà Nẵng (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) và Bảo tàng Đà Nẵng.
        Đây là sản phẩm do đội ngũ giảng viên, sinh viên Khoa Khoa Điện - Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật nghiên cứu chế tạo, thiết bị này giúp sát khuẩn tay tự động, người sử dụng không cần phải tác động trực tiếp vào thiết bị như bình xịt sát khuẩn thông thường nên sẽ hạn chế, tránh được nguy cơ lây nhiễm chéo trong virus SARS-CoV-2.
rrr.png 
Ông Trương Đà - Trưởng phòng Hành chính VTV8 Đà Nẵng nhận máy do đại diện nhà trường tặng

rrrr3333.png
Ông Nguyễn Tiến Sỹ - Phó Giám đốc Chi nhánh - Phụ trách Nhà xuất bản Thông tin và truyền thông tại Đà Nẵng nhận máy do đại diện nhà trường tặng

rrr222.png
 
Ông Huỳnh Đình Quốc Thiện - Giám đốc Bảo tàng Đà Nẵng nhận máy do đại diện nhà trường tặng

Tại buổi trao tặng, đại diện các Đơn vị Đài truyền hình VTV8 Đà Nẵng, Chi nhánh Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông tại Đà Nẵng và Bảo tàng Đà Nẵng đã gửi lời cảm ơn đến Khoa Điện - Điện tử và cán bộ viên chức, giảng viên của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã quan tâm và hỗ trợ các thiết bị phục vụ cộng đồng trong giai đoạn chống dịch Covid-19. Đồng thời, thông qua hoạt động này đã củng cố và thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác giữa nhà trường với các cơ quan, đơn vị.
Trung tâm Học liệu và Truyền thông

Các bài khác...