Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 14/5/2020, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng tổ chức buổi lễ khen thưởng tập thể, cá nhân đã đạt thành tích trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Sáng ngày 14/5/2020, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ khen thưởng tập thể, cá nhân đã đạt thành tích trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Tham dự buổi lễ khen thưởng có PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT); TS. Hoàng Dũng – Phó Hiệu trưởng; ThS. Đoàn Chí Thiện – Trưởng phòng Phòng Tổ chức – Hành chính; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
HINH 1L.jpg
Toàn cảnh tại buổi lễ khen thưởng
Phát biểu tại buổi lễ khen thưởng, PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần, công sức đóng góp của các tập thể, cá nhân; ghi nhận sự nỗ lực hết mình, vượt mọi khó khăn của các tập thể, cá nhân trong việc chế tạo các sản phẩm và thực hiện các nhiệm vụ giúp cộng đồng, xã hội, nhà trường phòng, chống dịch bệnh Covid -19.  
2HA.jpg
PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ khen thưởng

 Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng Giấy khen cho 07 tập thể: Tổ bảo vệ thuộc Phòng Tổ chức Hành chính, Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Khoa Công nghệ Hóa học – Môi trường, Khoa Điện – Điện tử, Khoa Cơ khí, Đoàn Thanh niên, Nhóm Nghiên cứu Robot diệt khuẩn. Đồng thời, 9 cán bộ viên chức và 03 sinh viên cũng được tặng Giấy khen vì đã có đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

1HA.jpg 
PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cho đại diện các tập thể đạt thành tích trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid- 19

EEE.jpg

TS. Hoàng Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19


hhhhh.jpg
PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cho các em sinh viên có đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19

Lãnh đạo nhà trường cũng đã ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp tích cực trong công tác nghiên cứu, tuyên truyền, vận động, triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thời gian qua, mong rằng các tập thể, cá nhân tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm trong thời gian đến; tiếp tục đoàn kết, chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau vượt khó khăn, góp phần kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...