Sidebar

Chương trình trao thưởng Cuộc thi Tiếng Anh StarAwards năm 2020 - Phần thi Online

Vào sáng thứ tư, ngày 1/7/2020 tại Hội trường B đã diễn ra chương trình trao thưởng cuộc thi tiếng anh StarAwards năm 2020 - Phần thi Online. Đến tham dự chương trình có ThS. Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường, các chi đoàn có tên trong danh sách khen thưởng và các sinh viên nằm trong TOP 10 sinh viên có tổng điểm cao nhất trong 4 tuần thi của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.

Vào ngày 01/7/2020, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã diễn ra chương trình trao thưởng phần thi Online của Cuộc thi tiếng Anh - StarAwards năm 2020. Đến tham dự chương trình có ThS. Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường, các chi đoàn có tên trong danh sách khen thưởng và các sinh viên nằm trong TOP 10 sinh viên có tổng điểm cao nhất trong 4 tuần thi của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.
Cuộc thi tiếng Anh - StarAwards năm 2020 do Đại học Đà Nẵng chủ trì, đây là cuộc thi tiếng Anh với chủ đề về Technovation - đổi mới sáng tạo, khoa học công nghệ, thu hút nhiều sinh viên trên cả nước tham gia. Ở phần thi online, Đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đạt Giải Nhì tập thể có thành tích xuất sắc và số lượng thí sinh tham gia thi đông đảo tại cụm thi Đà Nẵng với 3189 sinh viên tham gia thi trên hệ thống.
Tong-diem.png
ThS. Nguyễn Hồng Sơn, Bí thư Đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đánh giá cao hoạt động đạt hiệu quả của cuộc thi,  "Đây là cuộc thi thiết thực, bổ ích đối với các bạn sinh viên, đoàn viên, và thể hiện sự nhiệt tình, đam mêm tranh tài của sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Điều này đã được thể hiện qua thành tích các cuộc thi trong thời gian qua, đó là sinh viên nhà trường đạt Giải Nhất toàn quốc về số lượng thí sinh tham gia đông đảo tại Cuộc thi Codewar 2019, và mới đây là Giải Nhì cuộc thi tiếng Anh - StarAwards với số lượng thí sinh tham gia đông đảo tại cụm thi Đà Nẵng."

Trao-Thuong-Cuoc-Thi-Tieng-Anh-StarAwards-2020_V1.jpg
ThS. Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Đoàn trường trao thưởng cho Chi đoàn 18TDH2 (Giải Nhất), 18T1 (Giải Nhì) và 18C3 (Giải Ba) có Tổng điểm cao nhất trong các tuần

Trao-Thuong-Cuoc-Thi-Tieng-Anh-StarAwards-2020_V2.png
ThS. Lê Thiện Nhật Quang - Bí thư Liên Chi đoàn Khoa Điện - Điện tử, Trưởng Ban Truyền thông Đoàn trường (ảnh trái) và đồng chí Nguyễn Hoàng Phúc Sơn - Bí thư Liên Chi đoàn Khoa Công nghệ Hoá học - Môi trường (ảnh phải) trao thưởng cho các sinh viên đạt Top 10 sinh viên có tổng điểm cao nhất trong các tuần

Trao-Thuong-Cuoc-Thi-Tieng-Anh-StarAwards-2020_V3.jpg
Ban Thường vụ Đoàn trường, đại diện các chi đoàn và sinh viên nhận thưởng chụp ảnh lưu niệm

Ban Truyền thông Đoàn thanh niên

Các bài khác...