Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng phối hợp với Công ty TNHH Axon Active Việt Nam tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học Scrum

Ngày 24/7/2020, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã phối hợp với Công ty TNHH Axon Active Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học Scrum.

Ngày 24/7/2020, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) - Đại học Đà Nẵng đã phối hợp với Công ty TNHH Axon Active Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng (gọi tắt là Công ty Axon Active) tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học Scrum. Đến dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo Công ty Axon Active: ông Đặng Ngọc Hải - Giám đốc, ông Đặng Đức Nam - Trưởng Bộ phận sản xuất, ông Phạm Quang Phương - Trưởng Bộ phận đào tạo. Về phía Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật có sự tham dự của các Thầy Cô: TS. Nguyễn Linh Nam - Trưởng phòng Phòng Đào tạo, TS. Trần Hoàng Vũ - Trưởng khoa Khoa Điện - Điện tử, TS. Hoàng Thị Mỹ Lệ - Trưởng Bộ môn Công nghệ Thông tin, ThS Lê Vũ - Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông.

IMG_7680.JPG
Toàn cảnh buổi Lễ
Thực hiện biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường ĐHSPKT với Công ty Axon Active, hai bên đã triển khai khóa học Scrum cho sinh viên của nhà trường. Sau hơn 03 tháng học tập, 41 sinh viên ngành Công nghệ Thông tin của nhà trường đã được giảng viên của Trường và các chuyên gia của Công ty Axon Active trang bị những kiến thức chuyên sâu về quy trình sản xuất phần mềm theo mô hình Scrum. Đây là mô hình đang được các công ty phần mềm áp dụng. Ông Phạm Quang Phương thay mặt cho các chuyên gia giảng dạy khóa học đã phát biểu nhận xét về khóa học, đa số các em đã có cố gắng và trưởng thành hơn sau khóa học, "mong các em tiếp tục bồi dưỡng thêm kiến thức để sau này vận dụng trong thực tế" ông Phương nói.
IMG_7692.JPG
Ông Phạm Quang Phương - Trưởng Bộ phận Đào tạo của Công ty Axon Active phát biểu với sinh viên ngành CNTT

Phát biểu với sinh viên ngành Công nghệ Thông tin Trường ĐHSPKT, ông Đặng Ngọc Hải cho rằng "Việc các sinh viên được trang bị kiến thức Scrum là sự cần thiết, ngay từ khi đang còn học trong trường đại học; đây là sự chuẩn bị cho việc làm tương lai của các em". 
IMG_7707.JPG
Ông Đặng Ngọc Hải - Giám đốc Công ty Axon Active phát biểu với sinh viên ngành CNTT

TS. Trần Hoàng Vũ đã thay mặt nhà trường và lãnh đạo Khoa Điện - Điện tử cảm ơn những sự hỗ trợ của Công ty Axon Active trong việc cùng với nhà trường đào tạo cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết để tạo dựng công ăn việc làm ổn định sau khi ra trường.
IMG_7701.JPG
TS. Trần Hoàng Vũ phát biểu cảm ơn Công ty Axon Active

IMG_7715.JPG
TS. Hoàng Thị Mỹ Lệ tặng hoa cảm ơn Công ty Axon Active

lamviec.jpg
Sinh viên ngành CNTT học Scrum tại Công ty Axon Active

hinhtraoGCN.jpg
Các Thầy Cô giáo lãnh đạo và các chuyên gia của Công ty Axon Active trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học Scrum cho sinh viên ngành CNTT
Đây là khóa học Scrum đầu tiên được tổ chức tại Trường ĐHSPKT và Công ty Axon Active, sau khi hoàn thành khóa học Scrum, 41 sinh viên của nhà trường đã tăng thêm lượng kiến thức, kỹ năng cần thiết để vững vàng hơn khi áp dụng trong thực tiễn và hai bên sẽ tiếp tục phối hợp để mở những khóa học tương tự trong tương lai.
Trung tâm Học liệu và Truyền thông

Các bài khác...