Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ trao học bổng Thử thách UTE và Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2017

Ngày 16 tháng 01 năm 2020, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ trao học bổng Thử thách UTE và Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2017.

Ngày 16 tháng 01 năm 2020, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ trao học bổng Thử thách UTE và Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2017.   

Tham dự buổi lễ có TS. Dương Minh Quân - Phó Trưởng ban Ban Công tác Học sinh Sinh viên - Đại học Đà Nẵng; đại diện các đơn vị, doanh nghiệp hợp tác và tài trợ, đại diện các cơ quan thông tấn báo đài trung ương và địa phương; các bậc phụ huynh sinh viên đạt học bổng Thử thách UTE.   

Về phía Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật có TS. Hoàng Dũng – Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm; Trưởng các bộ môn, các giảng viên, cùng đông đảo các sinh viên được trao học bổng "Thử thách UTE", học bổng tiếp sức đến trường và 75 sinh viên khóa 2017 về nhận bằng tốt nghiệp.   

IMG_0697.JPG 

IMG_0719.JPG   

Toàn cảnh buổi Lễ trao học bổng "Thử thách UTE" và Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2017

Học bổng Thử thách UTE là một sáng kiến của nhà trường, nhằm khen thưởng khuyến khích tài năng và thi đua của các sinh viên có thành tích xuất sắc toàn diện cả trong học tập và hoạt động công tác xã hội. Để đạt được học bổng này, các sinh viên phải vượt qua thử thách là những tiêu chí xét chọn của nhà trường, mỗi ngành học chỉ có được 01 sinh viên xuất sắc nhất được chọn

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, TS. Hoàng Dũng chia sẻ đầy xúc động: "Thầy gửi đến tất cả các em không chỉ lời chúc mừng mà còn là niềm hy vọng nhìn thấy các em thành công và thành đạt trong tương lai. Đó chính là niềm vui và tự hào của nhà trường cũng như các thầy cô giáo. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật là môi trường học tập và làm việc khuyến khích tinh thần sáng tạo, đánh giá cao những tiềm năng của các em sinh viên, luôn tạo mọi điều kiện để giúp các em học tập, rèn luyện, giúp sinh viên phát triển đam mê, tự tin khởi nghiệp và ngày càng góp phần xây dựng uy tín của học hiệu Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng".

IMG_0709.JPG

   TS. Hoàng Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Tấn Hòa – Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên công bố Quyết định khen thưởng và trao học bổng "Thử thách UTE", đợt này có 14 sinh viên được nhận học bổng này, mỗi suất trị giá 20 triệu đồng

IMG_0701.JPG

  ThS. Nguyễn Tấn Hòa công bố Quyết định khen thưởng và trao học bổng "Thử thách UTE"

Nhân dịp này, các doanh nghiệp đã trao 32 suất Học bổng tiếp sức đến trường, mỗi suất 2 triệu đồng.

IMG_0730.JPG

TS. Hoàng Dũng trao học bổng "Thử thách UTE" cho các sinh viên

IMG_0740.JPG

IMG_0745.JPG

Các doanh nghiệp trao học bổng tiếp sức đến trường cho sinh viên

Trong không khí ấm áp và xúc động tại buổi lễ, sinh viên Lê Đặng Thái Phong đại diện các sinh viên nhận học bổng đã nói lên cảm tưởng và chia sẻ những cố gắng, nỗ lực trong quá trình học tập để đạt được kết quả. Đồng thời, sinh viên cũng mong muốn nhân dịp này gửi lời tri ân các Thầy Cô giáo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã luôn động viên, quan tâm cả về vật chất và tinh thần trong những năm học qua. "Em hứa sẽ mang những kiến thức, kỹ năng đã được học tập tại trường để áp dụng vào thực tiễn, đồng thời phát huy những kiến thức của mình để góp phần xây dựng phát triển quê hương, đất nước" sinh viên Phong nói.

Trong khuôn khổ chương trình, TS. Nguyễn Linh Nam – Trưởng phòng Phòng Đào tạo đã công bố Quyết định Tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2017-2020.

IMG_0754.JPG

   TS. Nguyễn Linh Nam công bố Quyết định Tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2017

IMG_0766.JPG

   IMG_0779.JPG

IMG_0794.JPG

IMG_0805.JPG

IMG_0817.JPG

IMG_0829.JPG

IMG_0843.JPG

Các Thầy Cô giáo lãnh đạo Khoa, Bộ môn trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Lễ trao học bổng Thử thách UTE và Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2017 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã khép lại trong không khí trang trọng và đầy xúc động. Đây chắc hẳn sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các em sinh viên và chúc các em gặt hái được nhiều thành công, vững bước trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

IMG_0853.JPG

IMG_0688.JPG

IMG_0692.JPG

Xem thêm tại:

Báo Thông tấn Xã Việt Nam

Báo Công an Đà Nẵng

 TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG 

Các bài khác...