Sidebar

Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thuộc Đảng bộ Đại học Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020

Năm 2020, Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thuộc Đảng bộ Đại học Đà Nẵng đã lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện mọi mặt công tác của đơn vị. Nhằm đánh giá những kết quả đạt được, rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra các giải pháp thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2025 phù hợp với tình hình thực tiễn của đơn vị trong thời gian đến, vào ngày 20 tháng 01 năm 2020, Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) thuộc Đảng bộ Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020.

Năm 2020, Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thuộc Đảng bộ Đại học Đà Nẵng đã lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện mọi mặt công tác của đơn vị. Nhằm đánh giá những kết quả đạt được, rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra các giải pháp thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2025 phù hợp với tình hình thực tiễn của đơn vị trong thời gian đến, vào ngày 20 tháng 01 năm 2020, Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) thuộc Đảng bộ Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020.

IMG_0884.JPG
Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020

Khách mời tham dự hội nghị có đồng chí Cao Xuân Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Đại học Đà Nẵng; đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Chánh Văn phòng Đảng ủy Đại học Đà Nẵng.
Về phía Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật có đồng chí Phan Cao Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phan Bảo An – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Hoàng Dũng – Phó Hiệu trưởng;  cùng các Đồng chí là Đảng ủy viên Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Trưởng các đơn vị thuộc, trực thuộc Trường ĐHSPKT và toàn thể đảng viên của Đảng bộ.
Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Phan Cao Thọ – Bí thư Đảng ủy Trường ĐHSPKT đã nêu lên những khó khăn thách thức cũng như đánh giá cao những thành tựu Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã đạt được trong năm qua.

IMG_0875.JPG
Đồng chí Phan Cao Thọ – Bí thư Đảng ủy Trường ĐHSPKT đã phát biểu khai mạc Hội nghị

Đồng chí Phan Bảo An  - Phó Bí thư Đảng ủy đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 của Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. 
Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật hiện có 114 đảng viên đang sinh hoạt tại 09 chi bộ trực thuộc. Năm 2020, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 và thiên tai diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống kinh tế, xã hội; Đảng ủy Trường ĐH SPKT đã luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cùng với sự nỗ lực, quyết tâm chính trị cao, sự chung sức, đồng lòng của cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, sự chia sẻ trách nhiệm của phụ huynh, cộng đồng xã hội. Nhờ vậy trong toàn Đảng bộ đã đạt được nhiều kết quả rất đáng khích lệ trên tất cả các mặt công tác. 
Năm 2020, toàn Đảng bộ tiếp tục phát huy dân chủ, trí tuệ tập thể, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra. Đồng thời Đảng ủy đã chỉ đạo tăng cường đổi mới, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo nên đã có nhiều chuyển biến tích cực, đạt được những kết quả quan trọng trong tất cả các mặt. Cụ thể, về thực hiện nhiệm vụ chính trị, hầu hết các mục tiêu đặt ra trong năm 2020 đều thực hiện tốt: toàn đảng bộ không có cán bộ viên chức, sinh viên tham gia các tổ chức phản động. Về công tác xây dựng Đảng, Đảng ủy cũng đã chỉ đạo giới thiệu và tổ chức kết nạp được 10 đảng viên (đạt chỉ tiêu 100%), trong đó có 06 đảng viên là sinh viên; toàn đảng bộ đạt 100% tổ chức đảng và 99% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, không có tổ chức đảng không hoàn thành nhiệm vụ.

IMG_0881.JPG
Đồng chí Phan Bảo An trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020
 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 của Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật

Hội nghị đã thảo luận và ghi nhận những ý kiến đóng góp xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh, đánh giá kết quả thực hiện công tác năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Đảng bộ Trường ĐHSPKT
IMG_0917.JPG
Các đồng chí đảng viên phát biểu ý kiến thảo luận tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Khánh Hồng – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Trường ĐHSPKT đã công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể Chi bộ và các đồng chí đảng viên có nhiều thành tích đóng góp vào sự phát triển của Đảng bộ Trường ĐHSPKT trong năm 2020.

IMG_0991.JPG
Đồng chí Nguyễn Thị Khánh Hồng công bố các quyết định khen thưởng

IMG_0943.JPG
Đồng chí Phan Cao Thọ trao tặng Giấy khen cho 
Chi bộ  Khoa Cơ khí và Chi bộ Khoa Công nghệ Hóa học - Môi trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 


IMG_0956.JPG
Đồng chí Phan Cao Thọ tặng giấy khen cho các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020


IMG_0964.JPG
Đồng chí Phan Bảo An tặng giấy khen cho các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020

IMG_0971.JPG
Đồng chí Phan Bảo An tặng giấy khen cho đồng chí Nguyễn Văn Dũng và đồng chí Đoàn Chí Thiện vì có thành tích đóng góp 
trong công tác xây dựng Đảng bộ Trường ĐHSPKT trong năm 2020

Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng và ấm áp, chào đón Xuân Tân Sửu 2021 với một tinh thần quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm mới.

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG 

Các bài khác...