Khoa Điện - Điện tử triển khai hợp tác thực tập hưởng lương và tuyển dụng cho sinh viên cùng Công ty TNHH T.T.T.I Đà Nẵng

Ngày cập nhật: 05/03/2018 lúc 12:00 AM
Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp cận và áp dụng những kiến thức lý thuyết vào môi trường làm việc thực tế, Khoa Điện - Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, đã hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng và thực tập cho sinh viên. Khoa luôn xác định sự gắn kết giữa Nhà trường - Doanh nghiệp - Sinh viên là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết để góp phần năng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu xã hội về nguồn nhân lực chất lượng cao. Thực tế triển khai công tác hợp tác doanh nghiệp của khoa trong thời gian qua cho thấy việc hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.
Mới đây, ngày 27/02/2018, Ban chủ nhiệm Khoa Điện - Điện tử cùng các thầy cô giáo trong Khoa đã có chuyên thăm, làm việc và trao đổi các cơ hội hợp tác cùng lãnh đạo Công ty TNHH T.T.T.I Đà Nẵng. Được biết T.T.T.I Đà Nẵng là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản chuyên về lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử sử dụng trên ôtô, thiết bị điện tử dân dụng cho các đối tác doanh nghiệp tại Nhật Bản cũng như trên thế giới. Hiện công ty đặt xưởng sản xuất tại khu công nghiệp An Đồn - Đà Nẵng với khoảng hơn 200 nhân viên.
Ngay sau buổi gặp mặt, hai bên đã thảo luận và thống nhất triển khai chương trình hợp tác thực tập có lương dành cho các em sinh viên hiện đang học tập tại Khoa trong khoảng thời gian từ 3-4 tháng và sau đó sẽ tuyển dụng nếu các em thực hiện tốt các công việc được giao. Bước đầu, ngày 02/03/2018  Khoa đã tuyển chọn và giới thiệu 13 em sinh viên ngành Điện - Điện tử đến công ty để thực tập và mức lương dự kiến mà công ty TNHH T.T.T.I sẽ chi trả cho các em là từ 5 đến 6 triệu đồng. Hy vọng sự khởi đầu tốt đẹp này sẽ đem lại nhiều cơ hội hơn nữa cho các em sinh viên của Khoa, của Nhà trường đến thực tập, tuyển dụng tại công ty. 
Một số hình ảnh về hoạt động hợp tác này:

ttti-01.jpg
ttti-02.jpg
ttti-03.jpg
ttti-05.jpg
ttti-05.jpg
ttti-06.jpg

ttti-07.jpg

ttti-08.jpg

ttti-09.jpg