Sidebar

Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tổ chức Đại hội TDTT Sinh viên năm 2018

Vào 7 giờ sáng ngày 14/4/2018, Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Sinh viên lần thứ I với sự tham gia của hơn 500 sinh viên đến từ các Liên chi đoàn. Mục đích tạo sân chơi lành mạnh gặp mặt; giao lưu thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó giữa sinh viên đang sinh hoạt ở các Liên Chi đoàn khác nhau trong trường.

Vào 7 giờ sáng thứ 7 ngày 14/4/2018, Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Sinh viên lần thứ I với sự tham gia của hơn 500 sinh viên đến từ các Liên Chi đoàn (LCĐ). Mục đích tạo sân chơi lành mạnh gặp mặt; giao lưu thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó giữa sinh viên đang sinh hoạt ở các LCĐ khác nhau trong trường. Mặt khác, thông qua giải đấu này có thể phát hiện và quy tụ những tài năng thể thao cho trường khi tham gia các giải phong trào khu vực.
 Dai-Hoi-The-Duc-01.jpg

Đại hội Thể dục Thể thao diễn ra với sự đăng cai tổ chức các môn thi đấu của các LCĐ: LCĐ Khoa Điện - Điện tử tổ chức Giải bóng đá nam mở rộng, LCĐ Khoa Hóa tổ chức Giải bóng đá nữ mở rộng, LCĐ Khoa Kỹ thuật Xây dựng tổ chức Giải bóng chuyền nam mở rộng và LCĐ Khoa Cơ khí tổ chức Giải cờ tướng mở rộng.
 Dai-Hoi-The-Duc-02.jpg
ThS. Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc

Dai-Hoi-The-Duc-03.jpg TS. Hồ Trần Anh Ngọc - Trưởng Khoa Cơ khí, Đảng ủy viên phụ trách Thanh niên, phát biểu chúc mừng Đại hội
 Dai-Hoi-The-Duc-04.jpg
Vận động viên tuyên thệ trước khi bước vào thi đấu
 Dai-Hoi-The-Duc-05.jpg
Trọng tài tuyên thệ trước khi bắt đầu làm nhiệm vụ

Ngoài ra, tại lễ khai mạc, Ban Tổ chức cũng tổ chức trao giải thưởng cuộc thi Ảnh "Nét đẹp Cổng trường" với mục đích làm cho sinh viên yêu trường, yêu nghề, gắn bó với nhà trường nhiều hơn. Đây là những tác phẩm ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp về cổng trường, khuôn viên nhà trường, tình thầy trò, tình bạn trong học tập, sinh hoạt.

Dai-Hoi-The-Duc-06.jpg 
Đoàn trường và Hội Sinh viên chân thành cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng, các quý vị đại biểu đối với Đại hội, hoan nghênh sự nhiệt tình các thành viên trong Ban Tổ chức Đại hội và biểu dương tinh thần hăng hái tham gia của các đội thi đấu đến từ các LCĐ.

Dai-Hoi-The-Duc-07.jpg

Một số hình ảnh về Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Sinh viên trường ĐHSPKT:
 
Dai-Hoi-The-Duc-08.jpg
Dai-Hoi-The-Duc-09.jpg
Dai-Hoi-The-Duc-10.jpg
Dai-Hoi-The-Duc-13.jpg
Dai-Hoi-The-Duc-11.jpg
Dai-Hoi-The-Duc-12.jpg
   

Các bài khác...