Sidebar

CÁC CHUYÊN MỤC

Sinh viên ngành Công nghệ Thông tin Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tham dự “Workshop Game industry và Game Engine – Ngành công nghiệp Game và Game engine”

Trong thời đại công nghệ 4.0 đang lên ngôi, ngành công nghiệp game nói chung và nghề lập trình game nói riêng luôn luôn giữ được một sức hút riêng, rất đặc biệt. Vì vậy, sáng ngày 22/10/2019, trong khuôn khổ chương trình hợp tác với các doanh nghiệp IT lớn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Ban Điều hành Dự án V2WK, Bộ môn Công nghệ Thông tin - Khoa Điện - Điện tử Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã phối hợp với Công ty Gameloft - chi nhánh Đà Nẵng tổ chức Workshop Game industry và Game Engine, tập trung vào 2 chủ đề: “ngành Công nghiệp Game” và “Game engine”.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN làm việc với Văn phòng Đài Bắc trụ sở Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 21 tháng 10 năm 2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) đã có buổi làm việc với đại diện Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm trao đổi thông tin về các chương trình đào tạo và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác.

Doanh nghiệp đánh giá cao thực tập sinh ngành Công nghệ Thông tin của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật

Hầu như những bạn sinh viên Công nghệ Thông tin sắp ra trường đều mong muốn tìm cho mình một chỗ thực tập để có cơ hội phát triển nghề nghiệp của bản thân. Vì thế, vào tháng 6/2019, sinh viên Nguyễn Quang Anh Tài - lớp 16T1 - ngành Công nghệ Thông tin Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật cũng đã tìm được cho mình cơ hội như thế. Trong đợt thực tập hơn 02 tháng tại Công ty GameLoft – Chi nhánh Đà Nẵng, dù gặp khó khăn trong quá trình làm quen với môi trường thực tập, nhưng sinh viên Nguyễn Quang Anh Tài đã vượt qua để trở hoàn thiện bản thân mình hơn trong môi trường lập trình chuyên nghiệp và được doanh nghiệp đánh giá xuất sắc khi thực tập tại Công ty.

Lễ bế giảng Khóa huấn luyện kỹ thuật thang máy METC 2019

Ngày 16 tháng 10 năm 2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN đã tổ chức Lễ bế giảng Khóa huấn luyện kỹ thuật thang máy Khóa 8. Kết quả thật tuyệt vời khi có 6 em sinh viên được chọn đi Nhật Bản, 4 em được làm tại Công ty Mitsubishi Việt Nam, 5 em đang đợi tốt nghiệp sẽ được đi sau.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại Học Đà Nẵng tổ chức Diễn đàn “Hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp”

Liên kết đào tạo giữa trường đại học và các doanh nghiệp có tầm quan trọng lớn lao, từ việc chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao, trao đỗi học thuật, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, phát triển quan hệ hợp tác, kết nối với các doanh nghiệp, kịp thời cung cấp nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp, hỗ trợ sinh viên trong công tác khởi nghiệp, thực tập, tuyển dụng; sinh viên ra trường có nhiều thuận lợi khi tìm kiếm việc làm. Sự kết nối giữa Nhà trường và Doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu xã hội là nhiệm vụ, mục tiêu hàng đầu theo yêu cầu phát triển đặc biệt của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN.

Đoàn giảng viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật kết thúc đợt tập huấn về tăng cường năng lực cho giảng viên Việt Nam hướng đến giáo dục 4.0 của dự án EMVITET tại Phần Lan

Trong khuôn khổ dự án EMVITET, từ ngày 16/9 đến 04/10/2019, đoàn giảng viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tham gia đợt tập huấn tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Häme (Häme University of Applied Sciences), Phần Lan. Với chủ đề “KHỞI ĐỘNG”, đoàn giảng viên nhà trường đã tham gia tích cực tất cả các buổi học và hoạt động của đợt tập huấn. Các giảng viên đã tiếp thu được những kiến thức và trải nghiệm quý báu về nền giáo dục 4.0, cụ thể là: hệ thống sinh thái học tập, các phương pháp giảng dạy mới, công cụ hỗ trợ giảng dạy kỹ thuật số 4.0, xây dựng chương trình học và môn học và quan hệ doanh nghiêp,…

Lễ Tốt nghiệp Chương trình Hợp tác Đào tạo Passerelles Numériques Vietnam và Trường Đại Học Sư phạm Kỹ thuật Khóa đào tạo 2016-2019

Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng và Tổ chức Passerelles Numériques VIETNAM đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 7 của PN Việt Nam (khóa 2016-2019), chương trình đào tạo dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học ở các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên do Tổ chức Passerelles Numériques, nước CH Pháp và ĐHĐN phối hợp triển khai, tổ chức đào tạo từ năm 2010 đến nay.

Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020

Ngày 11/10/2019 vào lúc 9 giờ 00, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 tại Hội trường B của Trường.

CÁC CHUYÊN MỤC

Các chuyên mục