Sidebar

CÁC CHUYÊN MỤC

LIVESTREAM - TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2020

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng là cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng, đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật, giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao, thực hiện các hoạt động khoa học và công nghệ, đáp ứng yêu cầu của Cách mạng công nghiệp 4.0 và nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật mở rộng giữa nhiệm kỳ 2017-2020

Ngày 22/5/2020, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) – Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã diễn ra Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn Trường ĐHSPKT mở rộng giữa nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật- Đại học Đà Nẵng vinh dự có 5 cán bộ, giảng viên được UBND thành phố tổ chức khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học công nghệ năm 2019 (đợt 2)

Chiều ngày 21/5/2020, UBND Thành phố tổ chức khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học công nghệ năm 2019 (đợt 2). Đây là hoạt động được tổ chức thường niên để ghi nhận và biểu dương các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu đã đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học công nghệ trên địa bàn thành phố. Phó Chủ tịch UBND Thành phố Lê Trung Chinh đã đến dự và trao Bằng khen cho các tác giả, nhóm tác giả được khen thưởng.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng tổ chức Khai mạc Chương trình đào tạo nhận thức chung về ISO 9001:2015 và triển khai đào tạo xây dựng hệ thống văn bản theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Sáng nay (ngày 20/5/2020), tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Khai mạc Chương trình đào tạo nhận thức chung ISO 9001:2015 và triển khai đào tạo xây dựng hệ thống văn bản theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Bản tin thời sự DRT ngày 18/05/2020: Nghiên cứu ứng dụng thẻ du lịch thông minh

Bản tin thời sự DRT ngày 18/05/2020: Nghiên cứu ứng dụng thẻ du lịch thông minh

AceCook Việt Nam - chi nhánh tại Đà Nẵng trao tặng sản phẩm mì ăn liền cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng

Sáng ngày 16 tháng 5 năm 2020 tại Ký túc xá Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) – Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN). Công ty Acecook Việt Nam đã tổ chức buổi trao quà tặng cho sinh viên trường ĐHSPKT. Acecook đưa ra thông điệp "Chung tay vì cộng đồng" nhằm đồng hành, hỗ trợ sinh viên trong mùa dịch bệnh Covid-19.

Viện Công nghệ Châu Á Thái Lan (AIT) tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Quốc tế về Năng lượng bền vững cho các khu vực biệt lập

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Chuyển đổi Năng lượng bền vững của Viện Công nghệ Châu Á Thái Lan (AIT) sẽ mang đến cho mọi người cơ hội được nâng cao kiến thức chuyên môn và cập nhật công nghệ mới trong lĩnh vực năng lượng. Chương trình này tập trung vào việc cung cấp năng lượng cho các khu vực biệt lập được phát triển theo Chương trình ERASMUS + của Liên minh châu Âu, MESfIA.

Xét học bạ - phương thức “lựa chọn thông minh” cho mùa tuyển sinh 2020

Phương thức xét tuyển học bạ có những ưu điểm nổi bật là: thí sinh có thể chủ động hơn trong việc chọn môn học thế mạnh của mình và nhận kết quả trúng tuyển sớm để có sự an tâm, có hướng chọn lựa môi trường học tập phù hợp. Việc các trường quyết định xét tuyển chỉ bằng kết quả của 3 hay 5 học kỳ và không cần đợi điểm học kỳ 2 của lớp 12, thí sinh có sử dụng điểm học bạ của mình để đăng ký xét tuyển vào các trường đại học. Nhiều chuyên gia, thầy cô giáo cho rằng xét tuyển học bạ là sự lựa chọn thông minh của thí sinh trong mùa tuyển sinh năm nay để hiện thực hóa ước mơ vào đại học, phù hợp với mỗi cá nhân khi có nhiều biến động bởi dịch bệnh Covid-19.

CÁC CHUYÊN MỤC

LIÊN KẾT

Dự án V2WK Dự án Montus Tuyển dụng của trường ĐHSPKT ATIGB2020 Trang tuyển sinh trường ĐHSPKT Phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp nCoV Bộ Giáo dục và đào tạo Đại học Đà Nẵng Hệ thống quản lý nhân sự Trang liên kết doanh nghiệp Tài liệu số dhspkt Hệ thống dạy học trực tuyến Cơ hội du học Đào tạo lập trình viên - Chia sẻ kiến thức công nghệ Ký túc xá sinh viên thành phố Đà Nẵng email trung tâm HTSV

Các chuyên mục