Sidebar

CÁC CHUYÊN MỤC

Đánh giá hiệu quả của mô hình kết hợp với doanh nghiệp trong giảng dạy tại Bộ môn Công nghệ Thông tin – Khoa Điện – Điện tử Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN

Thực hiện chủ trương của nhà trường về đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường hợp tác, liên kết với doanh nghiệp trong đào tạo, Bộ môn Công nghệ Thông tin – Khoa Điện – Điện tử Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng (gọi tắt là Bộ môn CNTT) đã không ngừng triển khai, lan tỏa hoạt động này. Ngày 07/12/2019, Bộ môn CNTT đã tổ chức seminar “Xây dựng ý tưởng Công nghệ trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0” với sự tham gia của Công ty cổ phần BYS và các sinh viên chuyên ngành IT

Nhiều điểm sáng và ý tưởng hay từ Cuộc thi sinh viên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm học 2019-2020 của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN

Vòng chung kết Cuộc thi sinh viên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm học 2019-2020 (gọi tắt là Cuộc thi SV KNĐMST) do Câu lạc bộ Sáng tạo và Khởi nghiệp Trường ĐHSPKT tổ chức.

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Sáng tạo và Khởi nghiệp Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng tham gia chương trình đào tạo Giảng viên nguồn Khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo tại Thành phố Huế

Từ ngày 25/11 đến ngày 26/11/2019 tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã diễn ra chương trình đào tạo Giảng viên nguồn Khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật phối hợp cùng Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức thành công “Workshop on Education 4.0 and New Skills”

Trong hai ngày 27-28 tháng 11 năm 2019, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật (ĐH Đà Nẵng) đã phối hợp cùng Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức thành công “Workshop on Education 4.0 and New Skills” nằm trong khuôn khổ các hoạt động triển khai dự án EMVITET.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tổ chức workshop “ UTE towards education 4.0”

Trong khuôn khổ dự án Emvitet “Tăng cường năng lực cho giảng viên Việt Nam hướng đến giáo dục 4.0” thuộc chương trình Eramus+ giữa Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) - Đại học Đà Nẵng với Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAMK, Phần Lan. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức workshop “ UTE towards education 4.0”

Giám đốc Đại học Đà Nẵng đến thăm và chúc mừng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, các Thầy cô giáo và toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường. Giám đốc ĐHĐN đánh giá cao những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Mong muốn Nhà trường tiếp tục phát huy, nâng cao tầm vóc Nhà trường ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Gặp mặt truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Tuyên dương khen thưởng năm học 2018-2019

Dân tộc Việt Nam có truyền thống tôn sư trọng đạo và truyền thống tốt đẹp đó vẫn luôn được nhân dân ta kế thừa và phát huy. Người thầy luôn luôn được mọi người tin yêu, kính trọng. Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng khẳng định nghề nhà giáo là nghề "cao quý nhất trong những nghề cao quý" và các thầy giáo, cô giáo chính là những "người anh hùng vô danh" trong sự nghiệp trồng người.

Hội thảo khoa học quốc gia "Ứng dụng công nghệ mới trong công trình xanh – lần thứ V, ATiGB 2019" tại Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật – ĐHĐN

Việt Nam là một trong những quốc gia sớm thực hiện chiến lược phát triển xanh và bền vững, việc đầu tư xây dựng các dự án, công trình phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đã và đang áp dụng những tiến bộ khoa học, những công nghệ mới và hiện đại phù hợp với điều kiện thực tế của đất nước.

CÁC CHUYÊN MỤC

Các chuyên mục