Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng tổ chức Khóa bồi dưỡng khai thác tài nguyên giáo dục mở

Ngày 29/8/2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng (ĐHSPKT) đã phối hợp với Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam (Hiệp hội) tổ chức Khóa bồi dưỡng khai thác tài nguyên giáo dục mở. Đến tham dự Khóa bồi dưỡng có các giảng viên Công nghệ Thông tin của Trường ĐHSPKT và các cán bộ đại diện cho Thư viện, Trung tâm Học liệu và Truyền thông các cơ sở giáo dục đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng.

Ngày 29/8/2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng (ĐHSPKT) đã phối hợp với Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam (Hiệp hội) tổ chức Khóa bồi dưỡng khai thác tài nguyên giáo dục mở. Đến tham dự Khóa bồi dưỡng có các giảng viên Công nghệ Thông tin của Trường ĐHSPKT và các cán bộ đại diện cho Thư viện, Trung tâm Học liệu và Truyền thông các cơ sở giáo dục đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng. Trong hai ngày 29,30/8/2019, chuyên gia Lê Trung Nghĩa đến từ Hiệp hội sẽ giảng dạy các kiến thức về khai thác được các công cụ, tư liệu nguồn tài nguyên giáo dục mở của cộng đồng trên thế giới.
PGS.TS. Võ Trung Hùng – Phó Hiệu trưởng đã thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường cảm ơn Hiệp hội, chuyên gia Lê Trung Nghĩa đã phối hợp tổ chức Khóa bồi dưỡng; ghi nhận sự tham gia tích cực của các giảng viên Công nghệ Thông tin của Trường ĐHSPKT và các cán bộ đến từ Thư viện, Trung tâm Học liệu và Truyền thông các đơn vị thành viên Đại học Đà Nẵng. PGS.TS. Võ Trung Hùng mong muốn sau Khóa bồi dưỡng thì mỗi thành viên sẽ là những hạt nhân nhân rộng được những tri thức tiếp nhận được và Hiệp hội sẽ tiếp tục hỗ trợ Nhà trường đào tạo các Khóa bồi dưỡng kế tiếp.

IMG_20190829_080519.jpg

PGS.TS.Võ Trung Hùng tặng hoa cảm ơn chuyên gia Lê Trung NghĩaIMG_20190829_080626_1.jpg

Các đại biểu và thành viên Khóa bồi dưỡng khai thác tài nguyên giáo dục mở IMG_20190829_102015.jpg

Quang cảnh lớp học


Các bài khác...