Sidebar

Lễ bế giảng Khóa huấn luyện kỹ thuật thang máy METC 2019

Ngày 16 tháng 10 năm 2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN đã tổ chức Lễ bế giảng Khóa huấn luyện kỹ thuật thang máy Khóa 8. Kết quả thật tuyệt vời khi có 6 em sinh viên được chọn đi Nhật Bản, 4 em được làm tại Công ty Mitsubishi Việt Nam, 5 em đang đợi tốt nghiệp sẽ được đi sau.

Ngày 16 tháng 10 năm 2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN đã tổ chức Lễ bế giảng Khóa huấn luyện kỹ thuật thang máy Khóa 8. Kết quả thật tuyệt vời khi có 6 em sinh viên được chọn đi Nhật Bản, 4 em được làm tại Công ty Mitsubishi Việt Nam, 5 em đang đợi tốt nghiệp sẽ được đi sau. Từ năm 2012 đến năm 2018 Nhà trường và công ty ME của Nhật Bản đã phối hợp tổ chức thành công 7 khóa học đào tạo kỹ thuật thang máy. Tiếp tục với thành công đó, năm 2019, Nhà trường phối hợp với Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam tổ chức lớp học này. 
Tham dự Lễ bế giảng có Ông Matsuo Kazuya –  Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam; Ông Murase Saturo, chuyên gia công ty Thang máy Mitsubishi  – Nhật Bản, Giảng viên lớp thang máy; Ông Trần Hưng Đại – Tổng quản lý công ty; Ông Đặng Lê Minh – Trưởng chi nhánh Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam tại Đà Nẵng.
Về phía Nhà trường, có PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS.Phan Qúi Trà – Trưởng Phòng QLKH&HTQT; TS.Nguyễn Thanh Hội – Phó Trưởng Phòng PT Phòng Đào tạo; cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa; đặc biệt là sự có mặt của các em sinh viên Khóa huấn luyện kỹ thuật thang máy.

1.JPG
Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, PGS.TS. Phan Cao Thọ đã đọc diễn văn bế giảng Khóa đào tạo, đồng thời chia sẻ những cảm xúc và niềm tự hào về sinh viên ngành kỹ thuật được đào tạo dưới giảng đường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Với tinh thần và nhiệt huyết tuổi trẻ, Nhà trường mong muốn sau thành công của Khóa học này, và còn nhiều những khóa học khác nữa, các em có thể vững bước, tự tin và trở thành những kỹ sư suất sắc ở thị trường Nhật Bản, các quốc gia trên thế giới, cũng như các Công ty, Doanh nghiệp tại Việt Nam. 
2.JPG
(PGS.TS. Phan Cao Thọ đọc diễn văn bế giảng Khóa đào tạo METC)

Tại buổi Lễ, ông Matsuo Kazuya – Tổng GĐ Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam đã chúc mừng các em sinh viên. Qua Khóa học METC, các em đã trang bị được những kiến thức cơ bản về thiết bị và phương pháp lắp đặt thang máy của hãng Mitsubishi, từ giờ các em sẽ được làm việc trực tiếp tại công trường, một số bạn sẽ được làm việc tại các đơn vị thành viên của tập đoàn Mitsubishi Electric và lắp đặt thang máy ở tại Nhật Bản. Ông Matsuo Kazuya bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo và CBNV Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã đồng hành và tổ chức thành công lớp học này.
3.JPG
ng Matsuo Kazuya – Tổng GĐ Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam  phát biểu tại buổi Lễ)
Cũng tại buổi Lễ, các em sinh viên được lắng nghe những chia sẻ, dặn dò và động viên tinh thần của Ông Murase Saturo, chuyên gia công ty Thang máy Mitsubishi  – Nhật Bản, Giảng viên lớp thang máy. Ông đánh giá cao năng lực, sự chăm chỉ và ý chí của các em sinh viên, bày tỏ niềm tự hào đối với các em sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật và khen ngợi thành quả mà các em đã đạt được. Đó chính là bước khởi đầu cho một chặng đường mới.

4.JPG
(Ông Murase Saturo, Giảng viên lớp thang máy phát biểu tại buổi Lễ)
Tiếp đến, PGS.TS.Phan Qúi Trà – Trưởng Phòng QLKH&HTQT lên công bố quyết định hoàn thành khóa huấn luyện kỹ thuật thang máy năm 2019.
5.JPG
(PGS.TS.Phan Qúi Trà – Trưởng Phòng QLKH&HTQT công bố quyết định)

PGS.TS. Phan Cao Thọ, Hiệu trưởng trường Đại Học Sư phạm Kỹ thuật và Ông Matsuo Kazuya –  Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam lên trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho 15 em sinh viên xuất sắc của Khóa huấn luyện.
6.JPG
6a.JPG

Ông Murase Saturo, chuyên gia công ty Thang máy Mitsubishi  – Nhật Bản, Giảng viên lớp thang máy lên nhận những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn của lãnh đạo nhà trường.
7.JPG
Đại diện sinh viên, em Trần An là một trong 15 sinh viên có kết quả học tập xuất sắc của lớp kỹ thuật thang máy năm 2019 thay mặt các em sinh viên của khóa học này có đôi lời cảm ơn với quý thầy cô, quý nhà trường, các đơn vị.

8.JPG
 ( Trần An- sinh viên Khóa kỹ thuật thang máy Khóa 8 gửi lời cảm ơn đến các Thầy Cô)
Với kiến thức về kỹ thuật thang máy và các công nghệ tiên tiến, tạo điều kiện cho các em tiếp cận thuận lợi hơn với thị trường công việc sau này, cơ hội được tuyển dụng cho các em sau tốt nghiệp, đồng thời góp phần tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao về kỹ thuật thang máy ở Việt Nam, phục vụ cho nhu cầu phát triển đất nước và xu hướng hội nhập quốc tế. Qua khóa học này, ngoài nền tảng kiến thức cơ bản về thang máy, còn được tìm hiểu về văn hóa con người cũng như tinh thần Nhật Bản trong cách làm việc và ứng xử. Đây là hành trang quý báu giúp các em  vững bước tiến vào môi trường làm việc mới đầy chuyên nghiệp và hội nhập trong tương lai.
Lễ bế giảng diễn ra trong niềm hân hoan và sự chúc mừng của các Thầy cô dành cho các em sinh viên. Thành công từ khóa học này cùng với những kiến thức học được từ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Nhà trường tin tưởng các em sinh viên sẽ tự tin hơn với những cơ hội và thách thức mới trong tương lai, sớm biến những ước mơ thành hiện thực.
Hình ảnh từ buổi lễ bế giảng

9.JPG

10.JPG

Các bài khác...