Sidebar

Gặp mặt truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Tuyên dương khen thưởng năm học 2018-2019

Dân tộc Việt Nam có truyền thống tôn sư trọng đạo và truyền thống tốt đẹp đó vẫn luôn được nhân dân ta kế thừa và phát huy. Người thầy luôn luôn được mọi người tin yêu, kính trọng. Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng khẳng định nghề nhà giáo là nghề "cao quý nhất trong những nghề cao quý" và các thầy giáo, cô giáo chính là những "người anh hùng vô danh" trong sự nghiệp trồng người.

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11/2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật- ĐHĐN đã long trọng tổ chức buổi Gặp mặt truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Tuyên dương khen thưởng năm học 2018-2019.
Về tham dự buổi Gặp mặt truyền thống hôm nay, có TS.Huỳnh Minh Sơn - Giám đốc TTHL&TT Đại học Đà Nẵng; 
Về phía nhà trường có Thầy PGS.TS.Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng Trường ĐHSPKT; PGS.TS. Võ Trung Hùng – Phó Hiệu trưởng; TS.Hoàng Dũng – Phó Hiệu trưởng; cùng Lãnh đạo các Phòng, Khoa, tổ trực thuộc và toàn thể các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức Nhà trường. 
1.JPG
Toàn cảnh buổi Gặp mặt truyền thống chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 tại Trường ĐHSPKT
Dân tộc Việt Nam có truyền thống tôn sư trọng đạo và truyền thống tốt đẹp đó vẫn luôn được nhân dân ta kế thừa và phát huy. Người thầy luôn luôn được mọi người tin yêu, kính trọng. Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng khẳng định nghề nhà giáo là nghề "cao quý nhất trong những nghề cao quý" và các thầy giáo, cô giáo chính là những "người anh hùng vô danh" trong sự nghiệp trồng người.
Ngày 20/11 hằng năm là ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, lòng yêu và kính trọng nghề nghiệp cho sinh viên.
Tại buổi lễ, PGS.TS.Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng Trường ĐHSPKT đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường, những người đang vượt qua nhiều khó khăn, đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. 

2.JPG
PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật phát biểu chào mừng ngày Nhà giáo 20/11
Nhà trường vui mừng khi thấy các thầy cô giáo và các cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường đã, đang và sẽ hết lòng tận tâm với công việc, vượt qua những khó khăn, thách thức để hướng tới một môi trường đào tạo chuẩn mực, quản lý chuyên nghiệp; môi trường hợp tác trong nước và quốc tế cởi mở, năng động và môi trường sống, làm việc giàu tính nhân văn. Có thể nói, tháng 11 năm 2019 là tròn 2 năm trở thành Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, ghi thêm vào mốc son lịch sử phát triển của Nhà trường. Đó là sự phấn đấu liên tục, miệt mài, kiên định cho một học hiệu đào tạo theo hướng ứng dụng. 
Tự hào với những thành tích Thầy và trò trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã đạt được, đó là niềm khích lệ rất lớn để Nhà trường tiếp tục đổi mới toàn diện, khẳng định vị thế Nhà trường trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa.
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Đại học SPKT đã tuyên dương, khen thưởng trao tặng những cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và sự nghiệp giáo dục: 
+ 14/14 đơn vị được tặng danh hiệu " Tập thể Lao động tiên tiến"
+ 08 đơn vị được tặng danh hiệu " Tập thể Lao động xuất sắc"
+ Khoa Điện - Điện tử nhận Cờ thi đua cho danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc của Bộ GD và ĐT
+ Khoa Cơ khí được đề nghị HĐTĐ khen thưởng các cấp đề nghị Chủ tịch nước tặng HCLĐ hạng Ba
+ 06 Cán bộ được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD và ĐT
+ 28 Cán bộ được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; 02 Cán bộ được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ và nhiều Cán bộ đạt các danh hiệu khác.
+ Đặc biệt có 02 Thầy giáo được vinh danh nhà giáo tiêu biểu của Thành phố và Bộ GD và ĐT về những đóng góp của mình.
8.JPG

10.JPG
11.JPG

12.JPG

13.JPG

14.JPG

9.JPG
Nhà trường đã trao tặng  Bằng khen và những bó hoa tươi thắm đến các cá nhân và tổ chức đã có những thành tích trong năm học 2018-2019

Trước đó, Nhà trường đã có buổi Gặp mặt truyền thống cựu CBVC nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là buổi gặp mặt vô cùng ý nghĩa,và cũng là dịp để các đồng nghiệp gửi những lời chúc mừng đến nhau, cùng tri ân thế hệ lãnh đạo, những người Thầy đã xây dựng nền móng và phát triển nhà trường từ những ngày đầu thành lập cho đến nay
IMG_3720.JPG

Buổi  Gặp mặt truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Nhà trường đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, ấm áp và tràn đầy cảm xúc. 

Các bài khác...