Sidebar

Giám đốc Đại học Đà Nẵng đến thăm và chúc mừng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, các Thầy cô giáo và toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường. Giám đốc ĐHĐN đánh giá cao những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Mong muốn Nhà trường tiếp tục phát huy, nâng cao tầm vóc Nhà trường ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Mùa Hiến chương Nhà giáo đến, trong tim mỗi người lại xuyến xao và hân hoan trong ngày đặc biệt ý nghĩa này.
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã vinh hạnh được đón tiếp PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc ĐHĐN đã đến thăm và chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. 

1aaa.JPG
PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, các Thầy cô giáo và toàn thể cán bộ viên chức  Nhà trường. Giám đốc ĐHĐN đánh giá cao những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Mong muốn Nhà trường tiếp tục nâng cao tầm vóc, ngày càng phát triển lớn mạnh, mong rằng nhà trường sẽ không ngừng phát huy truyền thống, nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần vào sự phát triển của thành phố, nhất là trong bối cảnh hội nhập hiện nay.
PGS.TS.Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ niềm vui, hân hạnh được đón tiếp và trân trọng cám ơn lãnh đạo ĐHĐN đã đến thăm, chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực, đổi mới để tiếp tục sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường trong giai đoạn tới.

Các bài khác...