Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tiếp Đoàn Trường Đại học Kalasin – Thái Lan

Sáng ngày 13/1/2020, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật – ĐHĐN đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Trường Đại học Kalasin, Thái Lan. Tham dự có TS. Hoàng Dũng – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Khánh Hồng – Phó trưởng Phòng QLKH&HTQT; ThS.Nguyễn Tấn Hòa – Phó phòng PT Phòng CTSV; cùng quý thầy cô là trưởng phó các Khoa, Phòng. Phía Trường Đại học Kalasin, Thái Lan có Mr.Komsan Khajoinpanyapaisan – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn và lãnh đạo các đơn vị.

Sáng ngày 13/1/2020, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật – ĐHĐN đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Trường Đại học Kalasin, Thái Lan. 
Tham dự có TS. Hoàng Dũng – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Khánh Hồng – Phó trưởng Phòng QLKH&HTQT; ThS.Nguyễn Tấn Hòa – Phó phòng PT Phòng CTSV; cùng quý thầy cô là trưởng phó các Khoa, Phòng. 
Phía Trường Đại học Kalasin, Thái Lan có Mr.Komsan Khajoinpanyapaisan – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn và lãnh đạo các đơn vị.
Đặc biệt là sự có mặt đông đảo của các em sinh viên từ 2 trường.
IMG_4656.JPG
Hình ảnh tại buổi đón tiếp Đoàn trường Đại học Kalasin - Thái Lan

Với mục đích đẩy mạnh công tác hợp tác quốc tế, mở rộng giao lưu văn hóa; tạo môi trường để sinh viên 02 trường giao lưu, tìm hiểu văn hóa của 02 nước góp phần tăng cường sự hiểu biết, gắn bó của 02 đơn vị. Đồng thời quảng bá, giới thiệu nét đặc trưng văn hóa truyền thống của 02 quốc gia, các hoạt động học tập, phong trào đặc sắc của sinh viên. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa với Trường Đại học Kalasin.
Mở đầu buổi đón tiếp, TS.Hoàng Dũng hân hoan, chào mừng Đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Kalasin đến thăm, giao lưu văn hóa với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. TS.Hoàng Dũng nhấn mạnh chuyến thăm và làm việc của Trường Đại học Kalasin, Thái Lan sẽ là một bước tiến trong mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai trường.
IMG_4691.JPG
TS.Hoàng Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu mở đầu chương trình

Tại buổi đón tiếp, nhà trường đã giới thiệu đôi nét về bức tranh tổng thể, quá trình tổ chức hoạt động của nhà trường từ đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, môi trường học tập, rèn luyện…Nhà trường mong muốn sẽ xúc tiến, mở rộng hợp tác đào tạo với Trường Đại học Kalasin.
IMG_4687.JPG
Ông Komsan Khajoinpanyapaisan – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kalasin, Thái Lan cũng bày tỏ niềm phấn khởi khi đến thăm trường ĐHSPKT – cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng, đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật, giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao. Với mong muốn được hợp tác về giáo dục, giao lưu trao đổi sinh viên, nghiên cứu khoa học, phối hợp triển khai nhiều dự án và tổ chức thành công các hội nghị để ngày càng thắc chặt tình hữu nghị và hợp tác của hai trường.

IMG_4698.JPG
Ông Komsan Khajoinpanyapaisan – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kalasin, Thái Lan phát biểu tại chương trình
        
 Thay mặt Ban Giám hiệu Trường ĐH Kalasin, Ông Komsan Khajoinpanyapaisan cảm ơn sự đón tiếp chân thành từ phía Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật – ĐHĐN.
IMG_4709.JPG
Hai bên gửi tặng những bó hoa tươi thắm và món quà lưu niệm 
Chương trình giao lưu văn hóa giữa hai trường diễn ra trong không khí rộn ràng và ấm áp của những ngày cuối năm đón Tết Canh Tý. Đoàn khách đến từ Đại học Kalasin, Thái Lan chính là những vị khách đầu tiên ghé thăm Trường đã mang lại một màu sắc mới, một tinh thần mới, một sự khởi đầu mới tốt đẹp trong mối quan hệ hợp tác, giao lưu giữa hai trường nói riêng và hai nước Việt Nam – Thái Lan nói chung.
Một số hình ảnh tại Chương trình
IMG_4719.JPG

IMG_4746.JPG
IMG_4742.JPG

Các bài khác...