Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng vinh danh Tân Tiến sĩ

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Canh Tý, sáng ngày 03 tháng 02 năm 2020, tại Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật – ĐHĐN đã tổ chức lễ vinh danh Tân Tiến sĩ.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Canh Tý, sáng ngày 03 tháng 02 năm 2020, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) – Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức lễ vinh danh Tân Tiến sĩ.
Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của PGS.TS. Phan Cao Thọ -Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Võ Trung Hùng – Phó Hiệu trưởng; TS. Hoàng Dũng – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các Phòng, Khoa và các Tân Tiến sĩ.
2.JPG
Hình ảnh buổi Lễ vinh danh Tân Tiến sĩ tại Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật - ĐHĐN
Theo chỉ tiêu phấn đấu Chiến lược phát triển của nhà trường đến năm 2025 tỷ lệ Tiến sĩ trên giảng viên là: 30% trở lên. Song đến nay, nhà trường đã đạt được chỉ tiêu 31,17 % . Đó là một thành quả lớn lao trong việc thực hiện chủ trương đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.
Năm 2019 vừa qua, lần đầu tiên tại trường ĐHSPKT có số lượng Tân Tiến Sĩ tốt nghiệp là 10 người, đông nhất từ trước đến nay trong 10 năm qua. Vào tháng 11 năm 2019 nhà trường đã vinh danh 06 Tiến sĩ;  đợt này (Tháng 02/2020) nhà trường tiếp tục vinh danh 04 Tiến sĩ.
1qqq.JPG

PGS.TS.Phan Cao Thọ tặng hoa chúc mừng, vinh danh TS. Nguyễn Minh Tiến, TS. Ngô Thị Minh Phương và TS. Đặng Ngọc Thành
Phát biểu tại buổi lễ, các Tân Tiến sĩ cho biết rất vinh dự khi được nhà trường tổ chức buổi lễ vinh danh, đồng thời cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của nhà trường trong suốt quá trình được cử đi đào tạo, bồi dưỡng. Bên cạnh đó, các Tiến sĩ hứa sẽ phát huy hết khả năng và ứng dụng những kiến thức có được vào thực tiễn giảng dạy, góp phần phát triển và nâng cao hơn nữa vị thế Nhà trường trong thời gian tới.


Các bài khác...