Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thăm và chúc mừng các đơn vị báo chí, truyền thông nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Trong hai ngày, 18/6 và 19/6/2020, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã thăm và chúc mừng các đơn vị báo chí, truyền thông nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020).

Trong hai ngày, 18/6 và 19/6/2020, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã thăm và chúc mừng các đơn vị báo chí, truyền thông nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020).
        PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng, cùng Ban Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông đã thăm và chúc mừng các đơn vị Báo chí: VTV8 - Đài Truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng và DRT -  Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng, đây là một trong những kênh thông tin được sự yêu mến rất lớn từ cộng đồng. 
IMG_6459 (1).JPG
PGS.TS. Phan Cao Thọ tặng hoa và chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Kênh truyền hình VTV8

975ac289a9b554eb0da4.jpg
PGS.TS. Phan Cao Thọ tặng hoa và chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng DRT

Tiếp theo đó, ngày 19/6/2020 PGS.TS. Võ Trung Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật cùng Ban Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị: Trung tâm Học liệu và Truyền thông Đại học Đà Nẵng; Báo Giáo dục và Thời đại; Báo Đà Nẵng.

IMG_6558.JPG
PGS.TS. Võ Trung Hùng tặng hoa và chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Trung tâm Học liệu và Truyền thông Đại học Đà Nẵng

IMG_6562.JPG
PGS.TS. Võ Trung Hùng tặng hoa và chúc mừng lãnh đạo, phóng viên Báo Giáo dục và Thời đại

IMG_6564.JPG
PGS.TS. Võ Trung Hùng tặng hoa và chúc mừng lãnh đạo, phóng viên Báo Đà Nẵng

Trong dịp đặc biệt này, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã đến thăm Trung tâm Học liệu và Truyền thông Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Mặc dù, đơn vị mới thành lập nhưng trong giai đoạn vừa qua đã nó nhiều nỗ lực đóng góp cho công tác phòng chống dịch Covid-19, các hoạt động quảng bá tuyển sinh, quảng bá hình ảnh của nhà trường. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, PGS. TS. Phan Cao Thọ đã tuyên dương và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến Trung tâm Học liệu và Truyền thông - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật nhân dịp ngày kỷ niệm của ngành Báo chí, Truyền thông, mong rằng các cán bộ viên chức Trung tâm tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho hoạt động chung của nhà trường.

IMG_6557.JPG
Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu đến thăm và chúc mừng Trung tâm Học liệu và Truyền thông Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật

Trong những năm qua, ngành báo chí đã bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, phản ánh sinh động mọi mặt đời sống chính trị, kinh tế, xã hội; văn hóa, giáo dục, tích cực tuyên truyền những giá trị tốt đẹp, nhân tố mới; đưa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thân thiện, hòa bình, hữu nghị đến với bạn bè năm châu, bốn biển. Đặc biệt là ở lĩnh vực giáo dục, ngành báo chí đã góp phần quảng bá và tuyên truyền những giá trị tốt đẹp, đưa hình ảnh nhà trường gần gũi và thân thiện hơn với cộng đồng. Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020) là cột mốc quan trọng và ý nghĩa trong chặng đường thực hiện sứ mệnh của ngành báo. Nhà trường mong muốn Trung tâm Học liệu Truyền thông – Đại học Sư phạm Kỹ thuật cũng như các đơn vị Báo, Đài sẽ luôn đồng hành nhằm xây dựng hình ảnh nhà trường xứng đáng với tầm vóc và vị thế; đồng thời gần gũi và khơi gợi niềm tin yêu đến cộng đồng. 
        
Trung tâm Học liệu và Truyền thông

Các bài khác...