Sidebar

Khoa Kỹ thuật Xây dựng - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng tư vấn tuyển sinh tại Tỉnh Quảng Ngãi và Tỉnh Quảng Nam

Tiếp nối chuỗi các hoạt động tư vấn tuyển sinh năm 2020 của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng, ngày 29/06/2020, Đoàn tư vấn tuyển sinh của Khoa Kỹ thuật Xây dựng (KTXD) - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) do TS. Phan Tiến Vinh - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa KTXD làm Trưởng đoàn đã đến tư vấn cho các em học sinh lớp 12 của một số trường THPT trên địa bàn Tỉnh Quảng Ngãi và Tỉnh Quảng Nam.

          Tiếp nối chuỗi các hoạt động tư vấn tuyển sinh năm 2020 của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng, ngày 29/06/2020, Đoàn tư vấn tuyển sinh của Khoa Kỹ thuật Xây dựng (KTXD) - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) do TS. Phan Tiến Vinh - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa KTXD làm Trưởng đoàn đã đến tư vấn cho các em học sinh lớp 12 của một số trường THPT trên địa bàn Tỉnh Quảng Ngãi và Tỉnh Quảng Nam. Đoàn tư vấn tuyển sinh của Khoa KTXD đã trực tiếp đến một số trường tại Tỉnh Quảng Ngãi: Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành; Trường THPT Nguyễn Công Phương, Trường THPT Bình Sơn; một số trường tại Tỉnh Quảng Nam: Trường THPT Hùng Vương; Trường THPT Thái Phiên; Trường THPT Tiểu La. 

1.jpg 
Thầy Phạm Thạch Sinh (người áo sẫm đứng giữa) - Hiệu trưởng Trường THPT Bình Sơn - Quảng Ngãi chụp ảnh lưu niệm với Đoàn tư vấn tuyển sinh Khoa KTXD
         Năm 2020, Trường ĐHSPKT - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tuyển sinh 1.100 chỉ tiêu ở 15 chuyên ngành đào tạo. Trong đó, chỉ tiêu tuyển sinh của các ngành thuộc Khoa KTXD là:
1. Ngành Công nghệ Kỹ thuật (CNKT) Xây dựng - Chuyên ngành Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp. Mã ngành: 7510103. Chỉ tiêu: 80.  
2. Ngành CNKT Giao thông - Chuyên ngành Xây dựng Cầu đường. Mã ngành: 7510104. Chỉ tiêu: 50.   
3. Ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng - Chuyên ngành Xây dựng Hạ tầng đô thị. Mã ngành: 7580210. Chỉ tiêu: 30.

2.jpg
Đoàn tư vấn tuyển sinh tư vấn trực tiếp tại Lớp 12C1, Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành - Tỉnh Quảng Ngãi
Tại buổi tư vấn, các em học sinh đã đặt nhiều câu hỏi về phương thức xét tuyển, các tổ hợp xét tuyển, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển, … và đặc biệt là cơ hội việc làm của các ngành nghề sau khi ra trường. Các câu hỏi đã được các Thầy Cô trong Đoàn tư vấn giải đáp trực tiếp, nhiệt tình và đầy đủ. Đồng thời, các Thầy Cô cũng tư vấn cách lựa chọn ngành nghề cho phù hợp với khả năng của từng học sinh.

3.jpg
Đoàn tư vấn tuyển sinh trao quà lưu niệm cho Thầy Chu Anh Tuấn (người đứng giữa) - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành - Tỉnh Quảng Ngãi
8.jpg
 Đoàn tư vấn tuyển sinh triển khai các hoạt động quảng bá tại Trường THPT Hùng Vương - Tỉnh Quảng Nam
Ngoài ra, Đoàn tư vấn đã giới thiệu tới các em học sinh các chương trình học bổng, cơ hội tham gia các chương trình đào tạo quốc tế tại một số nước, như: Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan, …; cơ hội tham gia các hoạt động sáng tạo khởi nghiệp được tổ chức tại Khoa KTXD và Trường ĐHSPKT.
        Trong quá trình tổ chức tư vấn tại tại các trường THPT, Đoàn tư vấn đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban Giám hiệu và Thầy Cô giáo. TS. Phan Tiến Vinh - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa KTXD đã có những trao đổi, thảo luận với Ban Giám hiệu các trường THPT về quan hệ hợp tác giữa các trường với Khoa KTXD nhằm nâng cao hiệu quả công tác quảng bá tuyển sinh trong các năm đến. 
 6.jpg 
Hoạt động tư vấn trực tiếp tại lớp cho học sinh khối 12
        Để tìm hiểu thêm một số thông tin về tuyển sinh năm 2020 của Trường ĐHSPKT và Khoa KTXD, các chính sách học bổng, cơ hội nghề nghiệp,... các em học sinh có thể liên hệ và truy cập theo các địa chỉ sau: 
        Khoa Kỹ thuật Xây dựng - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHĐN); 
        Địa chỉ: 48 Cao Thắng - Quận Hải Châu - Thành phố Đà Nẵng;
        Hotline: 0946432804 (Thầy Phúc).
       Theo kế hoạch, trong thời gian đến, Khoa KTXD tiếp tục triển khai các hoạt động tư vấn tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp năm 2020 cho học sinh các trường THPT trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận; đồng thời sẽ tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên năm cuối tại Khoa.

Khoa Kỹ thuật Xây dựng
Trung tâm Học liệu và Truyền thông

Các bài khác...