Sidebar

Liên Chi đoàn Khoa Điện - Điện tử tổ chức thành công Hội thi nấu ăn nhân dịp chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Vào sáng ngày 18/10, tại tiền sảnh khu A đã diễn ra chương trình Hội thi nấu ăn nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, do Liên Chi đoàn Khoa Điện - Điện tử tổ chức, thu hút hàng trăm sinh viên tham dự với 15 đội thi đến từ các Chi đoàn thuộc Liên Chi đoàn Khoa Điện - Điện tử và các sinh viên nữ đến từ Liên Chi đoàn Khoa Công nghệ Hóa học - Môi trường.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khoa Điện – Điện tử năm học 2020 – 2021; kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, tạo không khí vui tươi phấn khởi, thể hiện sự khéo léo trong các đoàn viên thuộc Liên Chi đoàn Khoa Điện – Điện tử; vào sáng ngày 18/10, tại tiền sảnh khu A đã diễn ra chương trình Hội thi nấu ăn nhân dịp chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, do Liên Chi đoàn Khoa Điện - Điện tử tổ chức, thu hút hàng trăm sinh viên tham dự với 15 đội thi đến từ các Chi đoàn thuộc Liên Chi đoàn Khoa Điện - Điện tử và các sinh viên nữ đến từ Liên Chi đoàn Khoa Công nghệ Hóa học - Môi trường.

Đến dự chương trình có TS. Nguyễn Đức Quận - Phó Trưởng khoa Khoa Điện - Điện tử; ThS. Phạm Văn Phát - Phó Trưởng Bộ môn Điện tử, đại diện ban Chi ủy Khoa Điện - Điện tử; ThS. Trần Duy Chung - đại diện Ban chấp hành Công đoàn Khoa Điện - Điện tử; Đồng chí Nguyễn Hoàng Phúc Sơn - Phó Bí thư Đoàn trường, cùng các Thầy Cô giáo và toàn thể sinh viên đến tham dự, cổ vũ.

Cuoc-Thi-Nau-An-FEEE-02.jpg
Ban Giám khảo chụp hình lưu niệm trước giờ bắt đầu chương trình Hội thi nấu ăn

Mở đầu Hội thi, TS. Nguyễn Đức Quận phát biểu chúc mừng toàn thể nữ sinh viên, nữ giảng viên tham dự cuộc thi những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời nhấn mạnh vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình, xã hội và chúc Hội thi thành công tốt đẹp.

Cuoc-Thi-Nau-An-FEEE-03.jpg
TS. Nguyễn Đức Quận - Phó Trưởng Khoa Điện - Điện tử phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi là một trong những sân chơi bổ ích để sinh viên thể hiện tài năng, góp phần nâng cao nhận thức của toàn thể sinh viên về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp để sinh viên có cơ hội thể hiện mình không chỉ học tập tốt, mà còn thực sự là những người khéo léo, đảm đang trong công việc gia đình, hòa nhập trong công tác Đoàn - Hội.

Cuoc-Thi-Nau-An-FEEE-04.jpg
ThS. Phạm Văn Phát - Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi đọc thể lệ thi đấu đến toàn thể đội thi

Tham dự Hội thi có 15 đội thi đến từ các Chi đoàn thuộc Liên Chi đoàn Khoa Điện - Điện tử và các sinh viên nữ đến từ Liên Chi đoàn Khoa Công nghệ Hóa học - Môi trường. Bên cạnh những nữ sinh xinh tươi tham gia cuộc thi còn có những gương mặt rất điển trai, trẻ trung đại diện cho phái mạnh góp mặt, đồng hành trong sự kiện rất ý nghĩa này. Sau 90 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo, mâm cơm gia đình mang đậm nét truyền thống đã được các đội dự thi trưng bày không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các mâm cơm dù phong phú, đa dạng với rất nhiều món ăn khác nhau nhưng đều đủ chất dinh dưỡng cần thiết, cân đối giữa 4 nhóm thức ăn giàu chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất.

Cuoc-Thi-Nau-An-FEEE-05.jpg
Đội thi 14 đang thuyết trình phần thi của mình

Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn và mâm cơm của mình thật sinh động.

Cuoc-Thi-Nau-An-FEEE-06.jpg
Toàn cảnh cuộc thi diễn ra với bầu không khí sôi nổi, tưng bừng và hấp dẫn

Cuộc thi diễn ra với không khí sôi nổi, tưng bừng, hấp dẫn với các món ăn đặc sắc được chế biến và trình bày rất công phu. Ban Giám khảo đã rất vất vả và khó khăn để lựa chọn các tác phẩm đoạt giải khi mà các phần dự thi đều rất xuất sắc với những nét đặc trưng riêng.

Cuoc-Thi-Nau-An-FEEE-07.jpg
Ban Giám khảo rất vất vả và khó khăn để chấm điểm cho các đội thi

Kết quả Hội thi như sau:
- Giải Nhất thuộc về đội thi: Trần Quang Lĩnh, 18D3; Nguyễn Hữu Điền, 18D3; Phạm Tấn Hải, 17D3; Trần Xuân Toàn, 18D1; Phạm Văn Duẩn, 18D3 và Trần Thị Hoa, 19HTP1.

Cuoc-Thi-Nau-An-FEEE-08.jpg
ThS. Trần Duy Chung tặng thưởng cho đội đạt giải Nhất

- Giải Nhì thuộc về đội thi: Nguyễn Thị Thoa, Tăng Thị Thu Hòa, Trương Công Thành, Pham Văn Linh lớp 19T1.

Cuoc-Thi-Nau-An-FEEE-09.jpg
Đồng chí Nguyễn Hoàng Phúc Sơn tặng thưởng cho đội đạt giải Nhì

- Giải Ba thuộc về đội thi: Trần Văn Mới, Trần Minh Bách, Lương Văn Kiên, Nguyễn Văn Xuân Mỹ, Hồ Thị Trúc Linh lớp 18TDH2.

Cuoc-Thi-Nau-An-FEEE-10.jpg
ThS. Lê Thiện Nhật Quang tặng thưởng cho đội đạt giải Ba

- Giải thuyết trình ấn tượng thuộc về đội thi: Nguyễn Văn Linh, 17TDH1; Lê Đặng Thái Phong, 17TDH1; Trần Đặng Anh Khải, 17TDH1; Huỳnh Thị Diễm Thúy, 18HTP1; Nguyễn Thị Như Ngọc, 18HTP1.

Cuoc-Thi-Nau-An-FEEE-11.jpg
ThS. Phạm Văn Phát tặng thưởng cho đội thi đạt giải thuyết trình ấn tượng

Ban Truyền thông Đoàn trường

Các bài khác...