Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đón tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp chiều ngày 12/11/2020, Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà đã có buổi làm việc với Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp, chiều ngày 12/11/2020, Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà đã có buổi làm việc với Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật. Tham dự buổi làm việc có TS. Hoàng Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật; TS. Nguyễn Đức Quận – Phó Trưởng khoa Khoa Điện – Điện tử; Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà có Ông Mạnh Xuân Thuận – Phó Giám đốc Công ty và các anh chị Tổ công tác sinh viên.
Tại buổi làm việc, Ông Mạnh Xuân Thuận đại diện Lãnh đạo Công ty đã gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường và Lãnh đạo khoa Điện – Điện tử đã hỗ trợ Công ty trong năm 2020 và mong muốn tiếp tục hợp tác với nhà trường trong công tác tuyển dụng việc làm và tuyển sinh viên thực tập tại Công ty.
Đại diện Lãnh đạo nhà trường, TS. Hoàng Dũng đã cảm ơn Đoàn công tác và rất hoan nghênh tinh thần hợp tác của hai bên trong thời gian qua và mong muốn sự hợp tác càng sâu rộng hơn nữa trong thời gian tới, không những chỉ trên lĩnh vực thực tập và tuyển dụng đối với lĩnh vực kỹ thuật mà còn có thể tham gia trong lĩnh vực dịch vụ. 
Bên cạnh đó nhà trường cũng mong muốn giao lưu giữa các cán bộ trẻ của hai bên trong các hoạt động hỗ trợ kỹ năng cho sinh viên cũng như các hoạt động thể thao nhằm tăng cường sự đoàn kết và hợp tác bền chặt giữa nhà trường và Công ty.

BANA HILL.jpg
Hình ảnh tại buổi làm việc

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...