Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tổ chức gặp mặt cựu cán bộ viên chức nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày 19 tháng 11 năm 2020, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Chương trình Gặp mặt cựu cán bộ viên chức nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Nhằm tri ân và tôn vinh các thầy, cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời, đây cũng là dịp để mỗi thầy cô giáo ôn lại những kỷ niệm trong những tháng năm công tác của mình.

Ngày 19 tháng 11 năm 2020, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức chương trình Gặp mặt cựu cán bộ viên chức nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhằm tri ân và tôn vinh các thầy, cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời, đây cũng là dịp để mỗi thầy cô giáo ôn lại những kỷ niệm trong những tháng năm công tác của mình.
Đón tiếp các vị khách quý trong buổi tiệc thân mật này có: PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Võ Trung Hùng - Phó Hiệu trưởng; TS. Hoàng Dũng - Phó Hiệu trưởng; ThS. Đoàn Chí Thiện - Trưởng Phòng Tổ chức hành chính, cùng đại diện các cán bộ viên chức, giảng viên nhà trường.

1.JPG
Toàn cảnh buổi gặp mặt cựu cán bộ viên chức nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

IMG_9497.JPG

PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ vui mừng và tràn đầy cảm xúc trước sự có mặt đông đủ của các cựu cán bộ viên chức

IMG_9537.JPG

Thầy TS. Nguyễn Xuân Hùng phát biểu tại buổi gặp mặt

IMG_9538.JPG

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp và niềm hân hoan trở về trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật với những kỷ niệm ngọt ngào

IMG_9544.JPG

Các vị khách quý chụp hình lưu niệm tại Sân trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...