Sidebar

Khoa Cơ khí – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tổ chức chương trình “Chào đón Tân sinh viên Khóa 2020”

Ngày 27/11/2020, Khoa Cơ khí (CK) - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức chương trình “Chào đón Tân sinh viên Khóa 2020”. Ngoài mục đích chào đón Tân sinh viên, vinh danh thủ khoa Khóa 2020 ở các ngành đào tạo của Khoa CK, đây còn là dịp kết nối các thế hệ sinh viên của Khoa, tạo nguồn cảm hứng cho các sinh viên trong học tập, rèn luyện.

Ngày 27/11/2020, Khoa Cơ khí (CK) - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức chương trình “Chào đón Tân sinh viên Khóa 2020”. Ngoài mục đích chào đón Tân sinh viên, vinh danh thủ khoa Khóa 2020 ở các ngành đào tạo của Khoa CK, đây còn là dịp kết nối các thế hệ sinh viên của Khoa, tạo nguồn cảm hứng cho các sinh viên trong học tập, rèn luyện.
Tham dự chương trình, có TS. Phan Bảo An - Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS. TS. Võ Trung Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Phan Nhật Long – Bí thư Đoàn trường, TS. Hồ Trần Anh Ngọc - Trưởng khoa Khoa Cơ khí cùng các Thầy Cô giáo đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ trực thuộc trường; Đại diện lãnh đạo chi của nhánh công ty Esuhai tại Đà Nẵng; Ban Chủ nhiệm Khoa CK và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên của Khoa.  

1 (1).JPG
PGS. TS Võ Trung Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường và TS. Hồ Trần Anh Ngọc - Trưởng khoa Cơ khí phát biểu chào đón Tân sinh viên

PGS. TS Võ Trung Hùng- Phó Hiệu trưởng nhà trường và TS. Hồ Trần Anh Ngọc - Trưởng khoa Khoa Cơ khí đã có nhiều lời nhắn nhủ và động viên các tân sinh viên. “Đây sẽ là một lựa chọn đúng đắn của các em, bốn năm học sắp đến tuy có nhiều khó khăn thử thách, nhưng với năng lực và quyết tâm, Thầy hy vọng các tân sinh viên của Khoa CK sẽ hoàn thành tốt khóa học, gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập, rèn luyện.” PGS. TS. Võ Trung Hùng nói.
       “Trong năm học vừa qua, có rất nhiều cá nhân và tập thể tiêu biểu của Khoa Cơ khí đã đóng góp cho Đoàn thanh niên trường trong các phong trào và công tác đoàn; khẳng định hơn thế mạnh của Liên chi Đoàn Khoa CK, góp phần tích cực vào sự thành công chung của Đoàn trường” – ThS. Phan Nhật Long – Bí thư Đoàn trường phát biểu.
Tại buổi diễn ra chương trình “Chào đón Tân sinh viên Khóa 2020”, Khoa Cơ khí đã tuyên dương 4 Thủ khoa của 4 ngành. Với số điểm 26.25, sinh viên Nguyễn Văn Đạt lớp 20DL1 đã xuất sắc giành danh hiệu Thủ khoa đầu vào của ngành Ôtô, cùng với các sinh viên: Nguyễn Minh Bảo (25.5 điểm) lớp 20C1 - Thủ khoa ngành Cơ khí chế tạo; Lê Công Trứ (25.3 điểm) lớp 20CDT2 - Thủ khoa ngành Cơ điện tử; Nguyễn Viết Đàn (22.75 điểm) lớp 20N1 – Thủ khoa ngành Cơ nhiệt điện lạnh. Cả 4 sinh viên đều nhận được phần thưởng là học bổng do Ban Chủ nhiệm Khoa Cơ khí tra tặng. Đây là phần thưởng xứng đáng cho các sinh viên đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong kỳ thi tuyển sinh năm 2020.

3.jpg 
PGS. TS. Võ Trung Hùng và TS. Hồ Trần Anh Ngọc trao học bổng cho 4 Thủ khoa xuất sắc của Khoa Cơ khí 

Tiếp theo đó, chương trình đã diễn ra nhiều tiết mục văn nghệ đầy màu sắc, vui tươi của thầy và trò Khoa Cơ khí, nhiều tiết mục đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của cả hội trường. CLB Kỹ năng Sắc Màu đã có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình “Chào đón Tân sinh viên Khóa 2020”, đó như một lời chào, lời chúc hân hoan gửi đến các Tân sinh viên khóa 20 đã gia nhập ngôi nhà chung mang tên Khoa Cơ khí. Chương trình “Chào đón Tân sinh viên 2020” đã khép lại trong một không khí đầy hứng khởi, pha chút lưu luyến, đọng lại nhiều dư âm khó quên trong lòng Thầy và trò Khoa CK, cùng chung một niềm tin về năm học mới tràn đầy niềm vui và hi vọng, thực hiện tốt những nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 đã đề ra.
Một số hình ảnh trong chương trình:

4.jpg

7.png

5.jpg

8.jpg
KHOA CƠ KHÍ
&
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...