Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng tổ chức bế giảng lớp Kỹ thuật thang máy năm 2020

Sáng ngày 29/12/2020, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) phối hợp với Mitsubishi Elevator Vietnam Co. Ltd. (VMEC) tổ chức Lễ Bế giảng và trao giấy chứng nhận cho các học viên lớp Kỹ thuật thang máy.

Sáng ngày 29/12/2020, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) phối hợp với Mitsubishi Elevator Vietnam Co. Ltd. (VMEC) tổ chức Lễ Bế giảng và trao giấy chứng nhận cho các học viên lớp Kỹ thuật thang máy. Tham gia Lễ Bế giảng, về phía VMEC có Ông Takaoka Hiroya - Tổng Quản lý Công ty Thang máy Mitsubishi Việt Nam, Ông Murase Satoru - Cố vấn Kỹ thuật Cấp cao Công ty Thang máy Mitsubishi, Ông Trần Hưng Đại - Quản lý Công ty Thang máy Mitsubishi Việt Nam; về phía Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật có PGS.TS. Võ Trung Hùng - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Phan Quí Trà - Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, TS. Bùi Hệ Thống - Phó Trưởng khoa Khoa Cơ khí, ThS. Phạm Duy Dưởng - Trưởng Bộ môn Tự động hoá - Khoa Điện - Điện tử; cùng các Thầy Cô giáo của Khoa Cơ khí, Khoa Điện - Điện tử và 12 sinh viên tham gia khoá học. 
 
bg1.jpg
Các đại biểu và học viên tham gia Lễ Bế giảng
Phát biểu tại Lễ Bế giảng, PGS.TS. Võ Trung Hùng nhấn mạnh "Năm 2020 là một năm khó khăn vì đại dịch Covid-19, nhưng với sự cố gắng của Trường ĐHSPKT và VMEC lớp Kỹ thuật thang máy đã được triển khai đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp. Khoá học đã trang bị cho các học viên những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về vận hành và bảo trì thang máy; cơ hội rèn luyện tiếng Nhật và tìm hiểu về văn hoá, môi trường làm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản. Khoá đào tạo này là một minh chứng cho hợp tác giữa Trường ĐHSPKT với doanh nghiệp nhằm mang lại cơ hội việc làm tốt hơn cho sinh viên". PGS.TS. Võ Trung Hùng cũng cam kết sẽ tiếp tục hợp tác với VMEC để tiếp tục tổ chức các khoá đào tạo này trong những năm tiếp theo.

bg22.jpg
PGS.TS. Võ Trung Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSPKT phát biểu tại Lễ Bế giảng

Đại diện VMEC phát biểu tại Lễ Bế giảng, ông Takaoka Hiroya đã cảm ơn Trường ĐHSPKT, các Thầy Cô giáo đã tham gia giảng dạy và quản lý lớp. Ông mong rằng những học viên tốt nghiệp hôm nay sẽ nỗ lực hơn nữa để làm việc tốt, đóng góp vào phát triển kinh tế, hợp tác giữa hai quốc gia Nhật Bản và Việt Nam.
 
bg3.jpg
 Ông Takaoka Hiroya  - Tổng quản lý VMEC phát biểu tại Lễ Bế giảng
Ông Murase Satoru, giảng viên trực tiếp giảng dạy cho lớp học đã trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên. Ông cặn dặn từng học viên phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa để làm việc tốt và phát huy tối đa những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã học.
 
 bg4.jpg
Ông Murase Satoru – Cố vấn Kỹ thuật Cấp cao Công ty Thang máy Mitsubishi trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho sinh viên
Trung tâm Học liệu và Truyền thông

Các bài khác...