Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng gặp mặt đầu Xuân Tân Sửu - 2021 và vinh danh Tân Tiến sĩ

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 17/02/2021 (tức Mùng 6 Tết), Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021.

  Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 17/02/2021 (tức mùng 6 Tết), Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021 và vinh danh Tân Tiến sĩ.
Buổi gặp mặt đầu xuân đã chào đón sự có mặt của: PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng; TS. Phan Bảo An – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Võ Trung Hùng – Phó Hiệu trưởng; TS. Hoàng Dũng – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ trực thuộc Trường và các Tân Tiến sĩ.

IMG_1038.JPG
Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân

Mở đầu buổi gặp mặt, PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng nhà trường gửi những lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên. Thầy Hiệu trưởng khẳng định những thành công của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật trong năm vừa qua chính là công sức của tập thể và nỗ lực của từng cá nhân vì sự nghiệp chung. PGS.TS. Phan Cao Thọ mong muốn và tin tưởng trong năm Tân Sửu 2021 mỗi cán bộ, giảng viên là một tấm gương sáng về tinh thần phấn đấu vươn lên trong giảng dạy và quản lý, để đạt được những kết quả tốt đẹp.

IMG_1033.JPG
PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng năm mới

Trong không khí vui vẻ và rộn ràng đầu xuân, lãnh đạo nhà trường đã mở Champagne chúc mừng năm mới thành công, may mắn.

IMG_1044.JPG
Lãnh đạo nhà trường mở Champagne chúc mừng năm mới

Trong dịp  này, nhà trường đã vinh danh các Tân Tiến sĩ, thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS. Phan Cao Thọ đã chúc mừng và trao hoa cho các Tân Tiến sĩ gồm: TS. Trần Anh Quang – Khoa Kỹ thuật Xây dựng; TS. Nguyễn Kim Minh – Khoa Công nghệ Hóa học – Môi trường; TS. Trần Thị Phú – Khoa Công nghệ Hóa học – Môi trường.

IMG_1065.JPG
PGS.TS. Phan Cao Thọ chúc mừng và trao hoa cho các Tân Tiến sĩ 

Buổi gặp mặt đầu năm của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã diễn ra trong không khí thân mật và ấm áp, tạo tiền đề và động lực cho toàn thể cán bộ Trường tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, vững vàng vượt qua mọi thử thách, khẳng định vị thế của nhà trường, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm mới 2021.

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNGCác bài khác...