Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐH Đà Nẵng tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp cho học sinh Trường THPT Thái Phiên - Đà Nẵng

Ngày 22/3/2021, lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) – Đại học Đà Nẵng đã có chuyến thăm và tổ chức tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp cho học sinh Trường Trung học Phổ thông (THPT) Thái Phiên – Đà Nẵng.

Ngày 22/3/2021, lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) – Đại học Đà Nẵng đã có chuyến thăm và tổ chức tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp cho học sinh Trường Trung học Phổ thông (THPT) Thái Phiên – Đà Nẵng.
Đoàn công tác có PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Linh Nam – Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Tấn Hòa – Trưởng phòng Công tác Sinh viên; ThS. Lê Vũ – Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông; TS. Hồ Trần Anh Ngọc – Trưởng khoa Khoa Cơ khí; TS. Trần Hoàng Vũ – Trưởng khoa Khoa Điện – Điện tử; TS. Huỳnh Thị Diễm Uyên – Trưởng khoa Khoa Công nghệ Hóa học – Môi trường; cùng sự có mặt của đại diện giảng viên các khoa.
Về phía Trường THPT Thái Phiên, có thầy Nguyễn Cửu Huy – Hiệu trưởng, các thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh khối 12 của trường.

9.jpg

Thầy Nguyễn Cửu Huy – Hiệu trưởng Trường THPT Thái Phiên phát biểu chào mừng đoàn công tác Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật

1a.jpg


70.jpg

Toàn cảnh buổi tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh Trường THPT Thái Phiên - Đà Nẵng

Phát biểu tại buổi tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp, PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng đã gửi lời chào đến các em học sinh trường THPT Thái Phiên, thầy chia sẻ những thông tin chính về Trường ĐHSPKT – ngôi trường với bề dày truyền thống gần 60 xây dựng và phát triển, là cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng, đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật, giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao, thực hiện các hoạt động khoa học và công nghệ, đáp ứng yêu cầu của Cách mạng công nghiệp 4.0 và nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. Thầy rất hoan nghênh và chào đón các em đến với Trường ĐHSPKT chúc các em học sinh thành công trong kỳ thi đại học sắp đến. 

2.jpg
PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Trường THPT Thái Phiên - Đà Nẵng

  Tại chương trình, TS. Nguyễn Linh Nam – Trưởng phòng Đào tạo đã chia sẻ thông tin về thị trường lao động trong thời gian tới để thí sinh định hướng, chọn lối hướng đi sau khi tốt nghiệp THPT. Đồng thời, thầy cũng đã giải đáp các thắc mắc của học sinh về việc chọn, chọn ngành, chọn nghề, các phương thức tuyển sinh năm 2021 của Trường.

4.jpg
TS. Nguyễn Linh Nam - Trưởng phòng đào tạo  phát biểu tại chương trình

Lãnh đạo các Khoa đã lần lượt có những chia sẻ về ngành nghề đào tạo tại Trường ĐHSPKT, đội ngũ giảng viên, môi trường học tập, nghiên cứu khoa học, cơ hội học bổng và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp… giúp các em thỏa mái và tự tin hơn khi chọn ngành học tại Trường. Các Thầy Cô giáo Trường ĐHSPKT sẽ luôn đồng hành cùng các em trên hành trình chinh phục những ước mơ.

3.jpg
ThS. Nguyễn Tấn Hòa – Trưởng phòng Công tác Sinh viên phát biểu tại chương trình


6.jpg
TS. Hồ Trần Anh Ngọc – Trưởng khoa Khoa Cơ khí phát biểu 


7.jpg
TS. Trần Hoàng Vũ – Trưởng khoa Khoa Điện – Điện tử phát biểu 


5.jpg
TS. Huỳnh Thị Diễm Uyên – Trưởng khoa Khoa Công nghệ Hóa học - Môi trường phát biểu 
Dịp này, các Thầy Cô giáo Trường ĐHSPKT cũng đã tặng cho các em học sinh của Trường THPT Thái Phiên các cuốn tập xinh xắn cùng với những thông tin bổ ích giới thiệu về Trường ĐHSPKT, các phương thức tuyển sinh, hình thức và thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển… 

13.jpg
Các Cô giáo Trường ĐHSPKT tư vấn cho các em học sinh thông tin về Trường.
Đoàn công tác Trường ĐHSPKT

Một số hình ảnh khác tại Chương trình
11.jpg

16.jpg

14.jpg

12.jpg

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...