Sidebar

Lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng giao lưu đối thoại với sinh viên

Trong hai ngày 24/3/2021 và 25/3/2021 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã diễn ra chương trình Giao lưu đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên.

Trong hai ngày 24/3/2021 và 25/3/2021 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã diễn ra chương trình Giao lưu đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Tham dự chương trình có PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng nhà trường; TS. Hoàng Dũng – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Linh Nam – Trưởng phòng Phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Tấn Hòa – Trưởng phòng Phòng Công tác Sinh viên; cùng lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm, Trưởng bộ môn, Giáo viên chủ nhiệm và đặc biệt là sự có mặt đông đảo các em sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. 
  Đây là hoạt động thường niên thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường và các quy định về công tác sinh viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời là kênh thông tin trực tiếp giúp lãnh đạo nhà trường hiểu được tâm tư, nguyện vọng của sinh viên; tạo cơ hội trao đổi, đối thoại trực tiếp giữa những người có trách nhiệm với sinh viên. Thông qua cuộc đối thoại, sinh viên được bày tỏ nguyện vọng, mong muốn của mình trong quá trình học tập tại Trường, đồng thời đóng góp những ý tưởng, sáng kiến cho sự phát triển của nhà trường.

2.JPG
Toàn cảnh Chương trình Giao lưu đối thoại giữa lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng với sinh viên

Mở đầu chương trình, PGS.TS. Phan Cao Thọ phát biểu mong muốn các em sinh viên mạnh dạn nói lên những suy nghĩ và tâm tư nguyện vọng của mình khi được sống và học tập tại giảng đường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Thầy Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhấn mạnh vai trò của mỗi sinh viên, học viên đang học tập tại Trường, đáng chú ý: "Các em cần có ý thức với bản thân, thông cảm, thấu hiểu những gì nhà trường đang có và đang nỗ lực không ngừng, tiếp tục hoàn thiện mọi cơ sở vất chất, điều chỉnh công tác quản lý, đào tạo, giảng dạy để phục vụ tốt nhất cho các em".

3.JPG
PGS.TS. Phan Cao Thọ phát biểu tại buổi giao lưu

Chương trình tọa đàm diễn ra trong hai ngày. Ngày đầu tiên là giao lưu, đối thoại giữa sinh viên Khoa Kỹ thuật Xây dựng và Khoa Điện - Điện tử với lãnh đạo Nhà trường
 
4.JPG
Các Thầy Cô giáo tham gia buổi giao lưu đối thoại với sinh viên Khoa Kỹ thuật Xây dựng và Khoa Điện - Điện tử

Ngày tiếp theo là đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường  với sinh viên Khoa Công nghệ Hóa học - Môi trường, Khoa Sư phạm Công nghiệp và Khoa Cơ khí.

6.JPG

TS. Hoàng Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

IMG_1625.JPG
Các Thầy Cô giáo tham gia buổi giao lưu đối thoại với sinh viên Khoa Công nghệ Hóa học - Môi trường, Khoa Sư phạm Công nghiệp và Khoa Cơ khí.

112.jpg
Sinh viên trình bày ý kiến tại buổi giao lưu đối thoại

Nội dung câu hỏi năm nay có xu hướng khác với các năm trước, các câu hỏi chủ yếu xoay quanh vấn đề về chính sách học bổng, điều kiện tiếng Anh khi ra trường, chương trình đào tạo; công tác an ninh, đảm bảo vật dụng, tư trang ở giảng đường học tập; cơ sở vật chất nơi ký túc xá, nhà gửi xe; các hoạt động Đoàn, Hội... Đặc biệt, tại buổi giao lưu đối thoại các em sinh viên đã dành nhiều câu hỏi liên quan đến hoạt động nghiên cứu khoa học.
Buổi đối thoại đã diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mởi, với tinh thần thẳng thắn và mang tính xây dựng cao. Các câu hỏi của sinh viên đã được lãnh đạo nhà trường trả lời trực tiếp, giải đáp đầy đủ, kịp thời, tạo nên mối quan hệ gắn bó thân thiện giữa Nhà trường và sinh viên trên cơ sở bình đẳng, cùng hướng đến mục tiêu chung: Xây dựng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật ngày càng phát triển.

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...