Sidebar

Khoa Cơ khí - Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật – ĐH Đà Nẵng tư vấn tuyển sinh tại các Trường Trung học Phổ thông trên địa bàn TP. Đà Nẵng

Ngày 08/4/2021, đoàn tư vấn tuyển sinh Khoa Cơ khí - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) - Đại học Đà Nẵng tiếp tục hành trình tại các Trường Trung học Phổ thông (THPT) trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng với chương trình Tư vấn mùa tuyển sinh.

Ngày 08/4/2021, đoàn tư vấn tuyển sinh Khoa Cơ khí - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) - Đại học Đà Nẵng tiếp tục hành trình tại các Trường Trung học Phổ thông (THPT) trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng với chương trình Tư vấn mùa tuyển sinh.
 
1.jpg

 
2.jpg
Đoàn tư vấn Tuyển sinh của Khoa Cơ khí -  Trường ĐHSPKT 

Đây là hành trình sau nhiều năm liên tiếp của Khoa Cơ khí - Trường ĐHSPKT đến với các bạn học sinh THPT trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng. Năm nay, đoàn tư vấn do TS. Hồ Trần Anh Ngọc – Trưởng khoa Khoa Cơ khí – làm trưởng đoàn cùng các thầy cô và các sinh viên tiêu biểu của Khoa Cơ khí.
 
3.jpg
Tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Tôn Thất Tùng - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng 
 
4.jpg
Đoàn chụp hình lưu niệm với các em học sinh 12
 
5.jpg
Chụp hình lưu niệm với Thầy Hiệu trưởng của Trường THPT Phan Thành Tài - Quận Cẩm Lệ 
 
6.jpg
Chụp hình lưu niệm tại Trường THPT Võ Chí Công - Quận Ngũ Hành Sơn

Sáng 08/4/2021, đoàn tư vấn tuyển sinh Khoa Cơ khí - Trường ĐHSPKT đã đến tư vấn tại trường THPT Tôn Thất Tùng, THPT Cẩm Lệ, THPT Phan Thành Tài và THPT Võ Chí Công trên địa bàn thành phố.
Tại từng lớp, các em học sinh được nghe các thầy cô của đoàn phổ biến những thông tin cơ bản về các ngành tuyển sinh đại học chính quy của trường, phương thức tuyển sinh, chế độ chính sách dành cho tân sinh viên, mức đóng học phí và những lý do nên chọn học tại Trường ĐHSPKT. Đồng thời giải đáp những thắc mắc của học sinh về các vấn đề liên quan đến công tác tuyển sinh năm 2021.
 
7.jpg
Tư vấn tuyển tại lớp học cho học sinh lớp 12
 
8.jpg
Tư vấn về ngành nghề, các chuyên ngành đào tạo 
 
9.jpg
Tặng vở tuyển sinh, phát tờ rơi cho học sinh


Ngoài ra, Đoàn tư vấn cũng đã có những trao đổi với Ban giám hiệu các Trường những thông tin của Trường ĐHSPKT nói chung và Khoa Cơ khí nói riêng, thông tin về hình thức xét tuyển, chương trình đào tạo, cơ hội việc làm cho các em sau khi ra trường,… Đây sẽ là thông tin quan trọng để các em học sinh có thể đưa ra sự lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích và điều kiện của mình.
 
11.jpg

 
12.jpg

Tặng quà lưu niệm cho đại diện lãnh đạo trường THPT

 Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh lớp 12 có cơ hội được trực tiếp tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp, góp phần định hướng cho các em lựa chọn ngành nghề phù hợp hơn./.

KHOA CƠ KHÍ
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...