Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng phối hợp IIG Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng tổ chức Hội thảo “TOEIC – Chìa khoá mở cánh cửa thành công – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng”

Ngày 14/4/2021, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã phối hợp IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng tổ chức Hội thảo “TOEIC – Chìa khoá mở cánh của thành công – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng”.

Ngày 14/4/2021, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã phối hợp IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng tổ chức Hội thảo “TOEIC – Chìa khoá mở cánh của thành công – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng”.
Tham dự chương trình có PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Tấn Hòa - Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên; cùng lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa và đông đảo các em sinh viên.
IMG_1883.JPG
Toàn cảnh Hội thảo “TOEIC – Chìa khoá mở cánh của thành công – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng”

Hội thảo “TOEIC – Chìa khoá mở cánh của thành công – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng” là một trong các hoạt động được triển khai cho sinh viên với mong muốn giúp các em hiểu được tầm quan trọng của việc rèn luyện và trau dồi tiếng Anh trong môi trường hội nhập toàn cầu.  

IMG_1870.JPG
PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội thảo


IMG_1890.JPG
Cô Phạm Thị Khánh Phượng - Giám đốc Điều hành IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng phát biểu tại Hội thảo

Đại diện Trường và đại diện IIG Việt Nam đã làm lễ kí kết thỏa thuận hợp tác. Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị và cơ hội đích thực đến các em sinh viên. Hội thảo mang đến những thông tin có ý nghĩa thiết thực, quan tâm chú trọng đến định hướng đầu tư đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tiếng Anh trong nhà trường.

IMG_1904.JPG
Đại diện Trường và đại diện IIG Việt Nam kí kết MOU

Tại hội thảo, các chuyên gia đến từ IIG Việt Nam đã giới thiệu đến các em sinh viên các thông tin đầy đủ và chính xác nhất về bài thi tiếng Anh quốc tế TOEIC. Bên cạnh các thông tin về bài thi TOEIC và các cơ hội việc làm khi sở hữu chứng chỉ TOEIC. Các em sinh viên cũng được chia sẻ về kinh nghiệm ôn luyện TOEIC, đặc biệt được giới thiệu về chương trình học tiếng Anh trực tuyến English Discoveries (ED) và công cụ ôn luyện TOEIC chính thống – TOEIC OLPC do ETS thiết kế.

IMG_1914.JPG
Đại diện tổ chức IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng trao đổi các thông tin tại Hội thảo

Đông đảo các bạn sinh viên đã hào hứng tham gia phần hỏi đáp xoay quanh các nội dung về bài thi TOEIC và được giải đáp tận tình. Với phần hỏi đáp này, các bạn học viên sẽ ghi nhớ hơn nữa các thông tin có giá trị về chuẩn tiếng Anh quốc tế TOEIC. 
1.jpg
Các em sinh viên thảo luận và hỏi đáp tại Hội thảo

Đặc biệt, trong khuôn khổ của hội thảo, đại diện IIG Việt Nam cũng đã trao các suất học bổng cho các em sinh viên có thành tích học tập và hoạt động tốt tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, để khuyến khích các em tiếp tục cố gắng trên con đường phía trước. Mỗi học bổng là món quà ý nghĩa khích lệ tinh thần các em rèn luyện khả năng tiếng Anh của mình một cách hiệu quả nhất.

IMG_1930.JPG
Các em sinh viên nhận học bổng từ tổ chức IIG Việt Nam, chi nhánh Đà Nẵng

IMG_1899.JPG

PGS.TS. Phan Cao Thọ trao bó hoa tươi thắm và kỷ niệm chương đến Đại diện IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng

IMG_1937.JPG
Các Thầy Cô giáo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật  cùng các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại hội thảo

Hội thảo “TOEIC - Chìa khoá mở cánh cửa thành công – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng” tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã diễn ra thành công tốt đẹp, điều cốt lõi nhất là giúp các em sinh viên hiểu được tầm quan trọng của ngoại ngữ để có định hướng học tập và chuẩn bị hành trang khi tốt nghiệp, cũng như chinh phục những ước mơ trong tương lai.

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...