Sidebar

Lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng thăm quan và làm việc với Công ty TNHH Universal Alloy Corporation Vietnam (UAC)

Ngày 23/4/2021, lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã có chuyến thăm quan và làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Universal Alloy Corporation (UAC) về hợp tác đào tạo, hỗ trợ sinh viên thực tập học kỳ doanh nghiệp và thực tập nhận thức tại công ty.

Ngày 23/4/2021, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã có chuyến thăm quan và làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Universal Alloy Corporation (UAC) về hợp tác đào tạo, hỗ trợ sinh viên thực tập học kỳ doanh nghiệp và thực tập nhận thức tại công ty. Tham dự đoàn công tác có TS. Hoàng Dũng - Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và Bộ môn trực thuộc.

 UAC là một tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất các linh kiện máy bay cho các tập đoàn sản xuất máy bay hàng đầu như Boeing,... Năm 2019, công ty đã đầu tư vào Khu công nghệ cao Hoà Liên – Hòa Vang – Đà Nẵng. Đây là một sự kiện quan trọng đối với sự phát triển của Thành phố Đà Nẵng. Sự đầu tư của UAC tại Đà Nẵng sẽ góp phần tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ đặc biệt là sinh viên của Đại học Đà Nẵng trong đó có sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.


 

9g.jpg


1g.jpg

Toàn cảnh buổi gặp mặt và làm việc của đoàn Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật tại Công ty UAC


Theo ông Ciprian Bota, giám đốc sản xuất, hiện Công ty có kế hoạch tuyển dụng hơn 1000 kỹ sư, lao động trình độ cao trong các ngành nghề cơ khí, điện, điện tử, tự động hóa… đồng thời Công ty dành cơ hội thực tập cho sinh viên liên quan đến lĩnh vực gia công cơ khí, CNC, CAD/CAM, kiểm tra chất lượng sản phẩm, xử lý bề mặt vật liệu, môi trường….

5g.jpg

Đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tham quan nhà máy tại Công ty UAC

Tại buổi làm việc, TS. Hoàng Dũng đã gửi lời chúc mừng đến UAC về việc nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine do Tập đoàn UAC (Mỹ) đầu tư tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng với tổng vốn 170 triệu USD đã hoàn thành giai đoạn 1; sau buổi làm việc, nhà trường sẽ chỉ đạo các đơn vị trực thuộc trường phối hợp chặt chẽ với công ty trong công tác phối hợp đào tạo, đưa sinh viên đi thực tập cũng như thông tin rộng rãi đến sinh viên về nhu cầu tuyển dụng nhân lực của UAC trong thời gian tới.

Cũng trong dịp này, TS. Hoàng Dũng trân trọng cảm ơn và mời lãnh đạo công ty đến thăm và làm việc tại trường Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh khác


10g.jpg


7g.jpg

 

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...