Sidebar

Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng phát huy tinh thần tương thân tương ái trong phòng, chống dịch Covid-19

Làn sóng dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 với biến chủng mới đã ảnh hưởng lớn đến đời sống, kinh tế, xã hội trên nhiều địa phương trên cả nước, trong đó có Thành phố Đà Nẵng. Trước thời điểm thực hiện Quyết định số 2788/QĐ-UBND ngày 30/7/2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên và trao tặng một số nhu yếu phẩm

Làn sóng dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 với biến chủng mới đã ảnh hưởng lớn đến đời sống, kinh tế, xã hội trên nhiều địa phương trên cả nước, trong đó có Thành phố Đà Nẵng. Trước thời điểm thực hiện Quyết định số 2788/QĐ-UBND ngày 30/7/2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên và trao tặng một số nhu yếu phẩm hỗ trợ các đoàn viên Công đoàn được giao nhiệm vụ trực 24/24 tại Tổ quản lý Ký túc xá, Tổ bảo vệ của Trường. Đồng thời, sinh viên ngoại tỉnh đang lưu trú tại Ký túc xá và các nơi trên Thành phố Đà Nẵng cũng nhận được những phần quà hỗ trợ an sinh của Công đoàn nhà trường trong những ngày Thành phố phong tỏa cứng.
Những phần quà, nhu yếu phẩm thiết thực giúp các đoàn viên Công đoàn yên tâm công tác và sinh viên đảm bảo sức khỏe trong thời gian thực hiện giãn cách theo quy định phòng, chống dịch bệnh của UBND Thành phố Đà Nẵng.

1A.jpg

Đồng chí Huỳnh Văn Sanh - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHSPKT trao quà cho sinh viên và cán bộ trực tại Ký túc xá

2A.jpg
Đại diện Công đoàn Trường ĐHSPKT trao quà cho Tổ Bảo vệ

Cùng với những việc làm ý nghĩa trên, Công đoàn Trường ĐHSPKT đã đồng hành cùng với các lực lượng chống dịch của Thành phố Đà Nẵng. Đại diện Công đoàn Trường ĐHSPKT đã trao những phần quà động viên lực lượng chống dịch của Đoàn Thanh niên và Công an Phường Mân Thái tại chốt trực.

3A.jpg
Đại diện lực lượng chống dịch của Đoàn Thanh niên, Công an Phường Mân Thái nhận quà của Công đoàn Trường ĐHSPKT

        Sự đồng hành của Công đoàn Trường ĐHSPKT trong lúc dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, giúp cho đoàn viên Công đoàn, sinh viên và lực lượng chống dịch có thêm động lực để hoàn thành nhiệm vụ, góp phần cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi cộng đồng.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐHSPKT
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...