Sidebar

Khoa Điện – Điện tử - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tổ chức đánh giá Đồ án tốt nghiệp đại học cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử

Ngày 11/9/2021, Khoa Điện – Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức đánh giá Đồ án tốt nghiệp (ĐATN) đại học cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử bằng hình thức trực tuyến trên hệ thống MS Teams.

Ngày 11/9/2021, Khoa Điện – Điện tử - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức đánh giá Đồ án tốt nghiệp (ĐATN) đại học cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật (CNKT) Điện - Điện tử bằng hình thức trực tuyến trên hệ thống MS Teams. 
Ngành CNKT Điện - Điện tử bao gồm hai chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử và Hệ thống cung cấp điện. Đợt này có 47 sinh viên tham gia bảo vệ ĐATN tại các Hội đồng chuyên ngành. Các Hội đồng đã làm việc nghiêm túc, khách quan, đảm bảo quy trình cũng như đánh giá toàn diện chất lượng ĐATN của sinh viên. 

New Picture.png
Sinh viên bảo vệ ĐATN trực tuyến tại các Hội đồng chuyên ngành

Mặc dù, tình hình dịch bệnh Covid-19 gây ra không ít trở ngại, khó khăn do phải thực hiện cách ly, hạn chế đi lại, ảnh hưởng không nhỏ đến việc phối hợp, thi công hoàn thiện sản phẩm ĐATN. Nhưng với sự nỗ lực chung của các Thầy Cô giáo  hướng dẫn và các em sinh viên, nhiệm vụ ĐATN đã  hoàn thành đúng tiến độ và đạt được kết quả tốt. Sinh viên đã thiết kế được các hệ thống, xây dựng được các mô hình, tạo ra các các sản phẩm công nghệ, kỹ thuật có tính ứng dụng cao, đáp ứng yêu cầu chuyên môn trong lĩnh vực, chuyên ngành đào tạo.

Nhan dien bien so.png
Đề tài nhận diện biển số xe và hệ thống đo lường giám sát từ xa thông qua mạng Internet

Đặc biệt, có nhiều đề tài có kết quả xuất sắc, ấn tượng với yêu cầu trang thiết bị hiện đại, hàm lượng khoa học cao, có sự tham gia hỗ trợ của chuyên gia, kỹ sư các Công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực hệ thống nhúng, xử lý ảnh.
 
3.JPG
Sản phẩm IP Core trên hệ thống nhúng FPGA

4.JPG 
Một kết quả phân tích và xử lý ảnh trong ĐATN

5.JPG
Sinh viên thiết kế hệ thống hỗ trợ để phân tích, đánh giá các thiết kế

6.JPG 
Sinh viên thi công bo mạch ứng dụng thu thập và truyền thông internet

Chính bởi sự chuẩn bị chu đáo và có kế hoạch sớm nên việc tổ chức đánh giá ĐATN theo hình thức trực tuyến cho khóa đào tạo hệ đại học đầu tiên ngành CNKT Điện- Điện tử thuộc Khoa Điện – Điện tử đã thành công tốt đẹp.

KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...