Sidebar

Khoa Điện – Điện tử - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tổ chức gặp mặt trực tuyến Tân sinh viên trúng tuyển đợt 1

Ngày 16/9/2021, Khoa Điện – Điện tử - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức gặp mặt trực tuyến Tân sinh viên trúng tuyển đợt 1.

Ngày 16/9/2021, Khoa Điện – Điện tử - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức gặp mặt trực tuyến Tân sinh viên trúng tuyển đợt 1.
       Tham dự buổi gặp mặt có Ban Chủ nhiệm Khoa, đại diện các Bộ môn và các giảng viên trong Khoa cùng đông đảo các em sinh viên nhập học đợt 1 năm 2021-2022.
Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa và các Bộ môn đã chúc mừng, động viên và giới thiệu cho các em những thông tin về Khoa, về Bộ môn nhằm tạo động lực để các em sinh viên vững bước trong hơn 4 năm học sắp tới.

 Hinh 1.PNG
TS. Trần Hoàng Vũ - Trưởng Khoa Điện – Điện tử phát biểu chúc mừng các Tân sinh viên tại buổi gặp mặt

Hình 2.png 
Đại diện các Bộ môn và Đoàn thanh niên phát biểu chia sẻ tại buổi gặp mặt

 hình 3.png
Buổi gặp mặt có sự tham gia của sinh viên khóa trước - đại diện cho các ngành giao lưu và chia sẻ với các em Tân sinh viên

Ngoài ra buổi gặp mặt còn giới thiệu cho các em Tân sinh viên về các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp, hoạt động Đoàn-Hội tiêu biểu của Khoa. Đặc biệt là phần chia sẻ kinh nghiệm đầy bổ ích của các tấm gương học tập, nghiên cứu khoa học của anh chị các Khóa trước nhằm truyền lửa và định hướng cho Tân sinh viên học tập, nghiên cứu và hoạt động Đoàn-Hội hiệu quả hơn.
Buổi gặp mặt còn là cơ hội để các em Tân sinh viên giao lưu làm quen với các Thầy Cô, là cơ hội để các em được giải đáp các băn khoăn, những điều lo lắng để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho chặng đường đại học sắp tới.

 Hình 4.PNG
Giới thiệu chung về Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật và Khoa Điện – Điện tử

Hình 5.PNG 
Giới thiệu hoạt động nghiên cứu khoa học cho sinh viên

Hình 6.PNG 
Giới thiệu hoạt động khởi nghiệp cho Tân sinh viênKHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNGCác bài khác...